Real sẽ trả một nửa lương cho đội nào thu nhận Bale

Theo The Telegraph, Real Madrid sẵn sàng gánh một nửa số lương của Gareth Bale nếu đội bóng nào muốn thu nhận ngôi sao người Xứ Wales trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020.

Theo thông tin mới nhất từ báo chí Tây Ban Nha hôm 9/9, Real đã sẵn sàng để Bale ra đi nếu đội bóng nào chịu trả mức phí 22 triệu bảng cho cầu thủ 31 tuổi.

Hiện Man United và Tottenham là 2 đội bóng bày tỏ sự quan tâm tới Bale trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2020. M.U coi Bale là phương án dự phòng nếu họ không mua được Jadon Sancho. Trong khi đó, Tottenham được cho là muốn tái hợp cựu ngôi sao của mình.

Khúc mắc lớn nhất với các đội bóng muốn có Bale là mức lương khổng lồ của anh. Hiện ngôi sao người Xứ Wales đang nhận 600.000 bảng trước thuế mỗi tuần.

Và theo Telegraph, để tống cổ Bale càng sớm càng tốt Real có thể đồng ý chi trả một nửa tiền lương của cầu thủ người Xứ Wales trong 2 mùa giải còn lại trong hợp đồng của anh. Đây là một tín hiệu lạc quan với M.U và Tottenham.

Bale biết rõ Ngoại hạng Anh, một giải đấu mà anh từng được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải. Ngoài ra, bản quyền truyền hình của Premier League mang lại cho các CLB tiềm lực kinh tế, điều có thể khiến việc tìm kiếm một đội có khả năng chi trả phần lương còn lại của Bale, chỉ hơn 7 triệu euro mỗi mùa là khả thi.

Mùa Hè năm 2019, một câu lạc bộ Trung Quốc muốn giải cứu Bale khỏi Real Madrid, sẵn sàng chi ra mức lương 1,2 triệu bảng/tuần cho ngôi sao người Xứ Wales. Tuy nhiên, Real Madrid nhất quyết không để cho ngôi sao ra đi tự do và yêu cầu một số tiền chuyển nhượng lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *