Thầy Park vẫn coi Văn Lâm là thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo vừa có hành động thể hiện thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của đội tuyển Việt Nam.

Trước khi Thai League trở lại sau dịch Covid-19, thủ môn Đặng Văn Lâm đã nhận được cuộc gọi video (video call) bất ngờ từ HLV Park Hang Seo. Thủ thành Việt kiều đã chia sẻ bức hình mà hai thầy trò nói chuyện rôm rả cùng dòng chữ: “Coach (HLV) động viên trước giải đấu trở lại”.

Đây có thể xem như một động lực lớn đối với Đặng Văn Lâm. Thủ môn Việt kiều đã phải trải qua một giai đoạn dài vật lộn với việc tìm kiếm vị trí số 1 ở Muangthong United với thủ môn Somyorn Pos. Và sự động viên của ông Park sẽ giúp Văn Lâm có thêm niềm tin để giành được suất bắt chính ở giai đoạn còn lại của Thai League.

Bên cạnh đó, sự quan tâm của HLV Park Hang Seo cũng là cách để ông khẳng định rằng đến hiện tại, thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian gần đây, tâm điểm của sự chú ý được dồn về phía Filip Nguyễn. Đặc biệt khi thủ môn Việt kiều được gọi lên ĐTQG CH Czech.

Sau khi không được ra sân ở trận đấu giữa CH Czech và Scotland, cả Filip Nguyễn và bố của anh đều bày tỏ niềm hy vọng sẽ chờ cơ hội được khoác áo đội tuyển Việt Nam. Rào cản ở đây là anh phải quay trở về Việt Nam vào cuối năm nay để hoàn thành thủ tục nhập tịch Việt Nam, trước khi hy vọng được HLV Park Hang Seo chấm.

Về phần mình, Văn Lâm đã chiếm được suất bắt chính ở trận giao hữu giữa Muangthong United và Chonburi cách đây 5 ngày. Anh hy vọng sẽ tiếp tục được bắt chính khi Muangthong chạm trán Sukhothai trong khuôn khổ Thái League vào ngày mai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *