Cầu thủ Sài Gòn ném bóng vào mặt Hồng Duy bị cấm thi đấu 2 trận

Cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ của Sài Gòn FC đã bị Ban Kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) cấm thi đấu 2 trận vì hành vi ném bóng vào mặt tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy của HAGL.

Đó là tình huống ở phút 90+3, khi CLB Sài Gòn đã dẫn HAGL 4-2 trong trận đấu ở lượt 4 giai đoạn 2 V-League 2020. Nguyễn Thanh Thụ có pha ném biên bóng thẳng vào mặt Nguyễn Phong Hồng Duy. Hành động này đã dấy lên những tranh cãi:Thanh Thụ cố tình hay vô ý ném bóng vào mặt đồng nghiệp?

Ban Điều hành VPF đã gửi công văn đề nghị LĐBĐ Việt Nam (VFF) xử phạt Thanh Thụ do đã có hành vi tấn công đối phương và mang tính bạo lực. Ngày 27/10, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật cấm thi đấu 2 trận với cầu thủ Nguyễn Thanh Thụ. Cũng nói thêm, đây là tình huống mà trọng tài Đỗ Thành Đệ không có bất kỳ động thái nào trước hành động của Thanh Thụ.

Ngoài án phạt dành cho Thanh Thụ, thủ môn Bửu Ngọc của HAGL cũng bị Ban Kỷ luật VFF cấm thi đấu 2 trận và phạt 5 triệu đồng vì hành vi phản ứng thái quá với trọng tài trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Sài Gòn.

Cầu thủ Văn Hạnh của Hải Phòng bị cấm thi đấu 2 trận và phạt 15 triệu đồng vì hành vi phản ứng thái quá với trọng tài Hoàng Ngọc Hà trận Nam Định – Hải Phòng.

Ban tổ chức sân Thiên Trường bị phạt 20 triệu đồng vì để cổ động có hành vi phản cảm, ném đồ vật, tràn xuống khu kỹ thuật trận đấu giữa Nam Định – Hải Phòng ở vòng 4, giai đoạn 2 V.League 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *