Nóng: Kiatisak nhận lời về HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng/tháng

Theo Siam Sports, Kiatisak sẽ ký hợp đồng 2 năm với HAGL với mức lương 600 triệu đồng/tháng.

Nguồn tin nóng từ Siam Sports, Kiatisak đồng ý về HAGL với bản hợp đồng 2 năm. Mức lương mà Kiatisak nhận được sẽ là 800.000 baht (hơn 600 triệu đồng)/tháng. Dự kiến Kiatisak sẽ ký hợp đồng vào ngày 17/12 tới.

Cụ thể, Siam Sports viết như sau: “Theo giới thạo tin, HAGL – đội bóng từng 2 lần vô địch V.Legaue ở mùa giải 2003 và 2004 do ông Đoàn Nguyên Đức làm chủ tịch chuẩn bị có một bản hợp đồng bom tấn đến từ Thái Lan. Sau khi mùa giải 2020 khép lại, bầu Đức quyết định “thay máu” đội hình một lần nữa như cách mà ông từng làm cách đây gần 20 năm. Và HAGL vừa nhận được cái gật đầu từ HL V Kiatisuk Senamuang – cựu HLV ĐT Thái Lan để trở thành người dẫn dắt đội bóng này.

Có nhiều nguồn tin cho rằng cả hai bên đã đạt được thoả thuận với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Phía HAGL sẽ trả cho Zico Thái mức lương là 800.000 baht mỗi tháng như vậy trong 2 năm. Dự kiến ngày 17/12 Kiatisuk sẽ tới HAGL bắt đầu công việc của mình. Về phần mình, những dự án còn dang dở ở Thái Lan, Kiatisuk sẽ giao cho vợ mình là Ple Senamuang tiếp tục quản lý. Trước đó, Kiatisak từng lấy HAGL làm hình mẫu bóng đá lí tưởng của mình. Trong những năm tháng ở đây, Kiatisak đã cùng HAGL lên ngôi vô địch V.League 2 lần. Sau đó ông cũng 2 lần ngồi ghế nóng của đội bóng này ở mùa giải 2006 và 2010. Ở mùa giải 2010, Kiatisak giúp đội bóng phố Núi  lên ngôi vô địch ở Cup Quốc gia”.

Bầu Đức xác nhận Kiatisak dẫn dắt HAGL

Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã lên tiếng xác nhận, cựu HLV trưởng Đội tuyển Thái Lan Kiatisak sẽ dẫn dắt đội bóng phố Núi trong mùa giải tới.

Ông bầu này khẳng định, hai bên đã đồng ý bằng miệng. Do Covid-19 nên phải đến giữa tháng 12, “Zico Thái” mới có thể có mặt ở Pleiku.

Động thái mời một HLV có đẳng cấp và danh tiếng như một sự khẳng định, HAGL đặt mục tiêu “phải có thành tích” như tiết lộ của một số cầu thủ sau cuộc nói chuyện với bầu Đức trong thời gian qua.

HLV Kiatisak không lạ gì với HAGL khi từng được coi là “công thần” của đội bóng phố Núi với 2 chức vô địch V.League. Sau đó, cựu tiền đạo này còn 2 lần sắm vai HLV trưởng của HAGL trước khi chia tay Gia Lai để trở về với Thái Lan.

Zico Thái tôn thờ bóng đá đẹp. Các ĐT Thái Lan dưới thời của cựu tiền đạo này được đánh giá rất cao bằng lối chơi kiểm soát bóng, tấn công khá đẹp mắt. Trên lý thuyết, HLV Kiatisak phù hợp với triết lý bóng đá tấn công mà HAGL đã và đang tìm kiếm trong thời gian qua.

Hy vọng với sự góp mặt của HLV Kiatisak, đội bóng phố Núi sẽ thể hiện được mình ảnh mạnh mẽ, tấn công rực lửa để không phải làm phụ lòng giới mộ điệu như trong thời gian qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *