Abraham bị cấm thi đấu 7 trận

0
17

Hậu vệ đội trưởng David Abraham của Eintracht Frankfurt sẽ nghỉ thi đấu đến năm 2019, đồng thời bị phạt 25.000 euro sau hành động huých ngã HLV Christian Streich phía Freiburg.

Sự việc xảy ra vào phút bù giờ của hiệp 2 (thời điểm Freiburg đang dẫn Frankfurt 1-0 ở Bundesliga), khi một cầu thủ Freiburg phá bóng giải nguy cho đội nhà sau đợt tấn công của Frankfurt. Bóng trôi ra đường biên ngang và hậu vệ Abraham chạy ra lấy.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, hậu vệ đội trưởng này lại huých vai một cú trời giáng vào HLV Streich phía Freiburg đang đứng ngoài đường pitse, khiến ông ngã chổng vó. Kể từ đây, xung đột nổ ra khi các cầu thủ của chủ nhà Freiburg nhảy vào Abraham để “đòi lại công bằng”.

Không cần mất nhiều thời gian suy nghĩ, trọng tài chính Felix Brych đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Abraham và cả cầu thủ chạy cánh Vincenzo Grifo phía Freiburg do… bóp cổ Abraham.

Abraham sau đó đã đăng đàn xin lỗi song vẫn phải nhận án phạt cực kỳ nghiêm khắc từ LĐBĐ Đức. Theo đó, Abraham bị cấm thi đấu 7 trận, đồng thời nộp phạt 25.000 euro. Abraham cũng phải nộp thêm 35.000 euro do hình phạt nội bộ của Frankfurt, và số tiền này sẽ được gửi vào quỹ từ thiện.

Như vậy, Abraham sẽ được “nghỉ tết” sớm, và chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here