Atletico: Dớp sân khách vẫn ám Luis Suarez

0
20

Nguyên nhân chủ yếu khiến Atletico không thể đánh bại Lokomotiv Moscow, dù hoàn toàn áp đảo đội chủ nhà, là bởi họ không thể ghi thêm bàn thắng.

Và Luis Suarez chắc chắn là người nuối tiếc nhất, vì tiền đạo người Uruguay đã có ít nhất 3 cơ hội rõ ràng để lập công. Nhưng một lần nữa, cầu thủ 33 tuổi này không thể xóa đi cái dớp tịt ngòi trên sân khách ở Champions League đã đeo bám anh từ thời còn khoác áo Barca.

Suarez đã có cơ hội đối mặt với Guilherme sau một pha phá bẫy việt vị, nhưng lại không chiến thắng được thủ thành gốc Brazil. Sau đó, anh lại có cú volley vọt xà trong vòng cấm từ quả tạt chuẩn xác của Kieran Trippier. Và tình huống đáng tiếc nhất là cú đánh đầu đúng vị trí của Guilherme, sau đường căng ngang thông minh của Joao Felix. Chỉ cần Suarez thành công ở một trong ba tình huống ấy, Atletico đã có thể rời Moscow cùng chiến thắng.

Trận tịt ngòi này đã kéo dài chuỗi trận không ghi bàn trên sân khách ở Champions League của tiền đạo người Uruguay lên con số 23. Lần gần nhất anh nổ súng khi xa nhà tại đấu trường số 1 châu Âu cấp CLB là trận gặp Roma ngày 16/09/2015 khi còn chơi cho Barca. Từ đó đến giờ, Suarez vẫn mải miết đi tìm bàn sân khách tiếp theo ở Champions League nhưng bất lực. Và không biết đến bao giờ, cái dớp đen đủi kéo dài hơn nửa thập kỷ ấy mới chấm dứt, khi mà chân sút này đã không còn trẻ nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here