Bale cười tươi trên sân tập, báo hiệu sớm trở lại

0
17

Hình ảnh mà fan Tottenham muốn thấy nhất cuối cùng cũng đến. Siêu sao Gareth Bale đã xuất hiện trên sân tập và tỏ ra vô cùng hào hứng.

Trái với sự ủ rũ bao phủ mỗi khi mặc lên người màu áo Real Madrid. Bale tràn trề sức sống và nụ cười luôn nở ở lần xuất hiện trên sân tập của Tottenham. Chấn thương đầu gối đã cản trở ngôi sao người Xứ Wales rất nhiều trong thời gian qua. Nhưng ngày anh tái xuất cũng sắp đến.

Nhắn nhủ đơn giản trên trang cá nhân Twitter “Luyện tập chăm chỉ”. Bale cho thấy quyết tâm hồi phục nhanh nhất có thể. Có thể thấy khả năng vận động của cầu thủ 31 tuổi đã tốt hơn rất nhiều khi nuốt trọn giáo án những bài tập tăng tốc cùng với HLV thể lực của Tottenham.

HLV Jose Mourinho xác nhận Bale sẽ tiếp tục vắng mặt ở đại chiến với Man United vào cuối tuần này nhưng nhiều khả năng anh sẽ lại có mặt trên khán đài để cổ vũ cho các đồng đội. Trận ra mắt của Bale nhiều khả năng sẽ sau đợt tập trung ĐTQG tháng 10 này, có thể là trước West Ham vào ngày 17/10.

“Bale đang làm việc rất chăm chỉ, kiên định, chuyên nghiệp, hạnh phúc nhưng vẫn chưa thực sự sẵn sàng”. Mourinho cho biết. “Tôi tin 2tuần tập trung ĐTQG sẽ rất quan trọng cho quá trình hồi phục cuối cùng của anh ấy. Hi vọng vào tuần sau khi trở lại, Bale có thể thi đấu. Hãy cùng chờ xem”.

Bale sẽ không thể tham dự trận giao hữu ĐT Xứ Wales  với Anh và CH Ireland ở Nations League. Tuy nhiên, HLV Ryan Giggs cho biết ông hạnh phúc vì học trò đã đến được Tottenham và chấm dứt cơn ác mộng ở Bernabeu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here