Bayern muốn tăng cường hậu vệ phải

0
29

Tờ Bild cho hay Bayern đã xác định được vị trí trong đội hình cần ưu tiên tăng cường lực lượng trong tháng 1/2020. Đó là vị trí hậu vệ phải. Bayern thậm chí đã khoanh vùng được 2 hậu vệ phải để họ quyết lôi kéo một trong 2 người là Benjamin Henrichs của Monaco và Joao Cancelo của Man City.

Khả năng lớn sẽ là Bayern đề nghị Monaco bán lại cho mình Henrichs. Henrichs có ưu điểm còn trẻ (22 tuổi), mang quốc tịch Đức và đã có kinh nghiệm thi đấu tại Bundesliga (trong màu áo Leverkusen).

Leipzig cũng đã đưa ra lời đề nghị 20 triệu euro với Monaco về trường hợp của Henrichs nhưng bị Monaco từ chối. Monaco muốn 30 triệu.

Tờ Bild dự đoán nếu Bayern đưa ra mức giá khoảng 25 triệu euro, có thể Monaco sẽ gật đầu.

Nếu phương án Henrichs không thành, Bayern có phương án dự phòng là Cancelo. Ngôi sao người Bồ Đào Nha này vẫn chưa thoát khỏi kiếp dự bị kể từ khi gia nhập Man City.

Dù vậy, nhiều khả năng Man City nếu có chấp nhận nhả Cancelo cũng chỉ đồng ý với diện cho mượn.

Việc Bayern quyết tâm chiêu mộ thêm hậu vệ phải cho thấy 2 điều. Thứ nhất, Benjamin Pavard sẽ được ưu tiên cho vị trí trung vệ. Thứ hai, Joshua Kimmich sẽ được “đóng đinh” cho vị trí tiền vệ trung tâm.

Cả Kimmich và Pavard vốn đều quen chơi hậu vệ phải. Việc Bayern mang về sân Allianz Arena Henrichs hoặc Cancelo sẽ giúp HLV Hansi Flick có thể yên tâm giải phóng cả Kimmich lẫn Pavard khỏi hành lang cánh phải trong đội hình Hùm xám.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here