Bố Haaland trốn trong toilet sân bay 30 phút vẫn bị ‘tóm gọn’

0
13

Ông Alf-Inge Haaland đã trốn trong nhà vệ sinh ở sân bay suốt 30 phút để cố gắng giữ bí mật các cuộc đàm phán chuyển nhượng với Barcelona nhưng bất thành.

Bố Haaland trốn trong toilet sân bay 30 phút vẫn bị 'tóm gọn'

Cha của Erling Haaland là Alf-Inge Haaland cùng người đại diện Mino Raiola đã có cuộc hội đàm tại Barcelona vào chiều tối ngày thứ Năm (1/4) với tân chủ tịch Barca là Joan Laporta về khả năng chuyển nhượng cho cầu thủ thuộc biên chế Borussia Dortmund. Lẽ ra, cánh báo chí sẽ không đọc vanh vách ra những cái tên đó nếu không vì chiến thuật của Alf-Inge Haaland bị thất bại.

Theo AS, các cuộc đàm phán này rất ít người biết. Kế hoạch được Alf-Inge Haaland và Raiola lên rất tỷ mỉ. Cụ thể, sau khi họ hạ cánh xuống sân bay El-Prat thì Raiola sẽ đi ra ngoài để thu hút các máy quay và cho phép Alf-Inge rời đi mà không gặp rắc rối.

Tiếc là dù bố của Haaland đã phải trốn trong toilet của sân bay khoảng 30 phút nhưng vẫn không thể thoát khỏi các tay săn ảnh. Cuối cùng, ông bị nhận ra. Sự xuất hiện của Alf-Inge và Raiola khiến cho các fan Barca hi vọng vào việc chân sút 20 tuổi này sẽ gia nhập đội chủ sân Nou Camp.

CLV Khác

Nhưng thật ra, Barca chỉ là một trong năm CLB mà cặp Alf-Inge và Raiola sẽ nói chuyện để tìm cho Haaland đội bóng ưng ý nhất cũng như họ sẽ đút túi những khoản tiền “hoa hồng” cao nhất. Ngay sau khi nói chuyện với BLĐ Barca trong hơn 2 tiếng đồng hồ, bộ đôi lập tức lên đường tới Madrid để “tâm sự” với Real Madrid.

Erling Haaland, 20 tuổi, đã ghi 49 bàn sau 49 trận cho Dortmund kể từ khi gia nhập câu lạc bộ Bundesliga. Điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 75 triệu bảng sẽ được kích hoạt vào mùa Hè 2022 nhưng có thông tin cho rằng, Dortmund sẽ chấp nhận bán Haaland nếu có 1 CLB chịu chi 150 triệu bảng vào mùa hè này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here