CÁCH CHƠI SLOT GAME888 Dragons

0
22

888 Dragons là một trò chơi đã được thiết kế với một số đồ họa tương đối cơ bản để mô tả bộ ba biểu tượng rồng ở vị trí 8 với con số 8 là con số may mắn trong văn hóa của Trung Quốc. Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu Cách chơi 888 Dragons bạn không nên bỏ qua ở 1XBET.

CHƠI NGAY MIỄN PHÍ: LINK 1 — LINK 2 — LINK 3

  1. TRÒ CHƠI 888 DRAGONS

888 Dragons là một trò chơi có một chủ đề thú vị lấy sinh vật nổi tiếng của Rồng Trung Quốc. Ngoài thiết kế đồ họa đẹp mắt, bản thân khe cắm không có nhiều tính năng đặc biệt. Trong bài đánh giá slot 888 Dragon này, chúng tôi muốn dễ dàng lựa chọn trò chơi thực dụng để giữ cho nó không có gì khó hiểu, nhưng sự thật là trò chơi này có lẽ là một trò chơi có cách chơi đơn giản.

888 Dragons trò chơi được giới thiệu bởi Pragmatic Play là phần tiếp theo của trò chơi theo chủ đề phương Đông rất phổ biến – 8 Dragons. Với 3 cuộn và 1 payline, chủ đề của trò chơi là truyền thống và thú vị. Bạn sẽ tìm thấy khoản phải trả ở bên trái màn hình, trong đó nêu rõ phần thưởng mỗi giải thưởng biểu tượng

 

  1. CÁCH CHƠI 888 DRAGONS BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA Ở 1XBET

Bạn không phải lo lắng về vấn đề là trò chơi này có khó chơi hay không? Bởi rất dễ dàng để chơi trò chơi 888 Dragons. Mục tiêu của trò chơi là sắp xếp những con rồng dọc theo đường trả tiền từ trái sang phải. Bạn có thể tạo thành dòng chiến thắng chỉ bằng cách sử dụng ròng của một loại rồng hoặc linh tinh.

Nhấp vào biểu tượng + hoặc – nằm ở bên trái và bên phải của biểu tượng Spin sẽ mở tab đặt cược cho bạn. Tại đây, bạn có thể chọn giá trị cổ phần và mức đặt cược để chơi. Tự động phát trong tầm tay, cho phép bạn đặt một số vòng quay tự động để chơi.

Chỉ với một dòng thanh toán, người đánh cược chỉ cần đặt cược của mình – từ mức tối thiểu 0.01 tín dụng lên tối đa 5,00 đồng tiền, trước khi quay các cuộn trong một nỗ lực để khớp với ba con rồng trên dòng thanh toán ngang được xác định rõ ràng.

Bạn sẽ nhận được giải thưởng 50 x khi ba con rồng xanh rơi vào vị trí, 25 lần mỗi khi ba con rồng xanh chạm đường và 5x bất cứ khi nào ba con rồng có màu bất kỳ tạo thành sự kết hợp trên đường thanh toán.

  1. ĐÁNH GIÁ VỀ TRÒ CHƠI 888 DRAGONS

Nếu bạn muốn chơi các trò xèng cổ điển trên thiết bị di động hoặc trên máy tính, và tìm kiếm một trò chơi đơn giản dễ chơi và dễ thắng. Thì đừng chần chừ mà tham gia trải nghiệm ngay trò chơi 888 Dragons ở nhà cái 1XBET ngay. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các máy đánh bạc miễn phí cổ điển, hãy chơi để tìm thấy những hang động với kho báu của những con rồng trong truyền thuyết với máy đánh bạc sòng bạc cổ điển này với 3 cuộn và chỉ có một dòng trả tiền.

Trò chơi 888 Dragons là một máy đánh bạc rất đơn giản và không có trò chơi thưởng lớn hoặc các tính năng chơi trò chơi đặc biệt nào. Điều đó nói rằng, bạn sẽ không thường xuyên bắt gặp một khe trực tuyến tiền thật mang phong cách retro trong thiết lập và thiết kế phương Đông như trò chơi này. Vì vậy, ít nhất bạn có thể mong đợi một số hành động quay độc đáo trong khía cạnh đó. Tỷ lệ phần trăm thanh toán tổng thể của trò chơi đánh bạc trực tuyến là 96,84%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here