Cầu thủ Tottenham ‘rồng rắn’ kéo tới nhà Pochettino

0
47

Sau khi HLV Mauricio Pochettino nhận trát sa thải từ Tottenham, tiền đạo Harry Kane cùng nhiều đồng đội khác đã lũ lượt kéo tới nhà của ông thầy cũ vì quá sốc.

Ngày bị Tottenham đuổi việc, Pochettino chỉ kịp để lại lời nhắn ngắn ngủi trên tấm bảng chiến thuật chia tay các học trò. Thế nhưng, ngay ngày hôm sau, Kane cùng nhiều đồng đội đã kéo tới nhà Pochettino để trực tiếp nói lời tạm biệt ông thầy người Argentina.

Bản thân Kane thừa nhận anh đã sốc khi hay tin Pochettino bị sa thải, và không cho phép một người đàn ông có tầm ảnh hưởng lớn như vậy trong sự nghiệp của anh ra đi mà chưa gửi lời cảm ơn trực tiếp.

“Tôi đã tới gặp Mauricio (Pochettino) ngay lập tức. Tôi đi quanh nhà ông ấy và gặp ông ấy ngày hôm sau. Đó là một cú sốc cho tất cả mọi người, vì vậy, tôi muốn đến gặp ông ấy và chúng tôi đã nói chuyện trong một vài giờ. Thật tuyệt khi được làm điều đó trước khi HLV mới đến câu lạc bộ”, Kane thổ lộ.

Tiền vệ Eric Dier nói thêm: “Điều quan trọng là mọi người đều có thể đến gặp ông ấy. Tôi đã nói chuyện với Mauricio và thật vui vì có thể làm điều đó. Tôi không biết đã ngồi với ông ấy bao lâu. Tôi không nhìn đồng hồ nhưng rất lâu đấy”.

Cuối tuần qua, Tottenham đã có trận đầu tiên dưới thời tân HLV Jose Mourinho. Họ đã đánh bại West Ham 3-2 ở vòng 13 Ngoại hạng Anh, trong đó Kane góp công với một bàn thắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here