Chelsea bị chê kinh tởm vì cách ăn mừng khi gặp Porto

0
25

Những lá thăm đưa Chelsea chạm trán Porto ở vòng tứ kết Champions League và có vẻ như sự tự tin quá mức của thầy trò Tuchel khiến huyền thoại của của đối thủ không hài lòng.

Chelsea bị chê kinh tởm vì cách ăn mừng khi gặp Porto

Porto bị đánh giá là đội bóng yếu nhất vòng 8 đội ở Champions League. Chính vì thế, Chelsea được xem là đại gia may mắn khi bốc trúng lá thăm Porto, qua đó sáng cửa vào bán kết.

Điều này đến tai huyền thoại của Porto, Paulo Futre và ông lập tức phản ứng: “Các cầu thủ Chelsea đã ăn mừng khi biết tin đối đầu Porto. Làm sao mà tôi biết hả? Mọi thứ đều từ truyền thông Anh và tôi đã gọi cho họ để xác nhận.

Các cầu thủ Porto sẽ chạy như chưa bao giờ được chạy ở 2 trận đấu sắp tới. Bạn biết vì sao không? Bởi vì Chelsea nghĩ rằng họ đã giành vé rồi. Họ thậm chí đã ăn mừng rồi!

Khi nói chuyện với nguồn tin, tôi cảm thấy kinh tởm và tôi sẵn sàng làm mọi thứ để được thi đấu trở lại và đối đầu Chelsea. Các cầu thủ Porto phải chiến đấu tới cùng để cho Chelsea biết họ còn lâu mới vào tới bán kết. Porto có thể đi tiếp, chỉ là có dám đổ máu và nước mắt không thôi”.

Porto sẽ thi đấu trận lượt đi trên sân nhà vào ngày 7/4. Sau đó 6 ngày, các cầu thủ Bồ Đào Nha sẽ bay sang London tái đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here