Chủ tịch PSG chia sẻ về Neymar, Mbappe và khả năng chiêu mộ Messi

0
12

Chủ tịch Al-Khelaifi xác nhận chân sút Kylian Mbappe sẽ ở lại PSG, tự tin Barcelona không thể mua được Neymar còn Lionel Messi là “giấc mơ” hoàn toàn có thể thành sự thật.

Mbappe sẽ ở lại PSG

Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của Paris Saint-Germain đã bác bỏ những câu chuyện về tương lai của chân sút Kylian Mbappe vào mùa hè này. Bên cạnh đó, ông cũng nói rõ quan điểm của ông rằng cầu thủ này sẽ ở lại thủ đô nước Pháp.

Hợp đồng của Mbappe với PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2022 và anh nhiều lần được cho là sẽ chuyển đến Real Madrid, trong bối cảnh Los Blancos đang cần thêm hỏa lực trên hàng công: “Tôi sẽ nói rõ ràng, Mbappe sẽ ở lại PSG. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán cậu ấy và cậu ấy cũng không bao giờ ra đi theo dạng tự do.

Tôi không cung cấp thông tin chi tiết cho báo giới về các cuộc đàm phán đang diễn ra. Tất cả những gì tôi có thể nói là mọi chuyện đang tiến triển tốt. Tôi hy vọng đôi bên sẽ sớm tìm thấy điểm chung.

Đây là Paris, là nước Pháp – đất nước của Mbappe. Cậu ấy có sứ mệnh, không chỉ trở thành cầu thủ bóng đá mà là quảng bá Ligue 1, đất nước và thủ đô của cậu ấy.

Mbappe là một con người tuyệt vời, cả trong và ngoài sân cỏ. Cậu ấy sẽ giành Quả bóng Vàng trong những năm tới, tôi tin chắc 100% như vậy. Cậu ấy có mọi thứ cần thiết để gia hạn hợp đồng với PSG. Mbappe có thể đi đâu? Liệu có CLB nào có tham vọng và dự án tuyệt vời hơn PSG lúc này?”.

Messi? Mọi cầu thủ xuất sắc đều muốn đến PSG

Messi đã đưa ra một yêu cầu chuyển nhượng tại Barcelona vào mùa hè năm ngoái và vẫn chưa ký một thỏa thuận mới với câu lạc bộ với hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè này.

Do đó, Messi có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng miễn phí. PSG là một trong số ít CLB được đánh giá đủ khả năng chiêu mộ Messi. Nói về trường hợp của chủ nhân 6 Quả bóng Vàng, Al-Khelaifi thừa nhận: “Điều tôi có thể nói là tất cả những cầu thủ vĩ đại đều muốn đến PSG.

Messi cho đến giờ vẫn chưa gia hạn với Barcelona

Tất nhiên, không thể ký hợp đồng với tất cả họ, bởi vì chúng tôi đã có những cầu thủ xuất sắc trong đội hình của mình. Tuy nhiên phải nói rằng Messi là một cầu thủ tuyệt vời.

Tôi đã nói với chủ tịch Barcelona, ​​Joan Laporta rằng hợp đồng của Lionel Messi sắp kết thúc và mọi đội bóng đều có quyền đàm phán và có thể ký hợp đồng với anh ấy”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here