Chưa đá cho M.U, Cavani đã nhắm được bến đỗ mới sau khi rời Old Trafford

0
16

Tiền đạo Edinson Cavani mới đây đã nhận lời khoác áo Man United theo hợp đồng có thời hạn 1 năm có kèm điều khoản gia hạn thêm 12 tháng. Dù chưa đá trận nào cho Quỷ đỏ. Song cầu thủ này đã nhắm được bến đỗ mới sau khi rời Old Trafford.

Cavani chuyển đến M. U theo dạng chuyển nhượng tự do vì anh đã hết ràng buộc với đội bóng cũ Paris Saint Germain. Theo chân sút 33 tuổi người Uruguay thì anh đang mơ có một ngày được sang Argentina thi đấu cho CLB mình rất hâm mộ là Boca Juniors.

Phát biểu trên ESPN, Cavani cho biết:

“Phó chủ tịch Boca là Juan Roman Riquelme từng viết thư cho tôi. Ông ấy tỏ ra rất tôn trọng và muốn biết tôi đang ở hoàn cảnh như thế nào. Với tôi, Boca là một CLB vĩ đại trong làng bóng đá thế giới và bất kỳ cầu thủ nào cũng muốn được chơi cho đội bóng này”.

“Hiện giờ trong đội hình của Boca cũng có một vài cầu thủ người Uruguay. Đây là điều khiến tôi tò mò nên có thể vào một ngày nào đó tôi cũng theo chân họ sang Boca. Có những điều bí mật trong cuộc trao đổi giữa tôi và Roman mà chúng tôi không muốn tiết lộ”.

“Nếu muốn tìm hiểu gì thêm thì bạn hay trực tiếp liên hệ với Roman và để hỏi. Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Nếu sau này tôi trở thành thành viên của Boca thì điều đó sẽ rất tuyệt vời đấy”

“Tôi muốn nói rõ rằng, ngày tôi trở về Nam Mỹ không phải là tôi chẳng còn giá trị gì. Thực tế tôi có thể khẳng định mình sẽ chỉ ra sân thi đấu nếu cảm thấy tốt mà thôi. Trước mắt tôi sẽ chơi bóng ở châu Âu thêm 2 năm. Sau đó tùy vào tình hình tôi mới quyết định có chơi bóng tiếp nữa hay không”, Cavani kết luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here