Cơ hội cho Niklas Stark

0
13

Niklas Stark có thể hình to lớn (1m90), kỹ năng phòng ngự toàn diện và tư chất thủ lĩnh. Trung vệ của Hertha Berlin hứa hẹn là một giải pháp hữu hiệu cho hàng thủ ĐT Đức. Từng nhiều lần được triệu tập, nhưng đêm nay Stark mới được chơi trận ra mắt Die Mannschaft trong cuộc tiếp đón Bắc Ireland.

Ở các đợt tập trung trước, Stark thường ngồi dự bị cho Niklas Suele, Jonathan Tah và Matthias Ginter. Lần tập trung này trung vệ 24 tuổi lại chấn thương mũi nên không thể ra sân trước Belarus. Tuy nhiên, Stark đã trở lại tập luyện từ thứ 6 tuần trước. Với chiếc mặt nạ bảo vệ mũi, thủ quân của Hertha Berlin đã sẵn sàng ra sân trước Bắc Ireland.

Khu vực trung vệ của ĐT Đức hiện vẫn chưa an toàn. Sau khi loại hai cựu binh Mats Hummels và Jerome Boateng. HLV Joachim Loew đặt cược vào lứa trẻ với Ginter, Tah và Suele. Nhưng đợt này Suele chấn thương nên khu vực trung vệ càng mỏng manh. Xét về chất lượng, các trung vệ Đức hiện tại chưa sánh được với các đàn anh Hummels và Boateng ở thời đỉnh cao.

Thế nên, Joachim Loew cần tiếp tục thử nghiệm các gương mặt mới nhằm chuẩn bị cho chiến dịch EURO 2020. Đó là cơ hội để Stark khẳng định tài năng như anh đã làm được ở Hertha.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here