Công Phượng: ‘Tôi không làm gì được ở châu Âu’

0
25

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cảm thấy buồn khi bản thân không làm gì được trong màu áo Sint-Truidense của Bỉ.

Công Phượng đang chơi tốt trong màu áo của TP. HCM với bàn sau 2 trận liên tục. Đây là lần trước tiên sau 14 tháng, chân sút mới bước sang tuổi 25 với thể đạt được hiệu suất tương tự. Sở dĩ anh trải qua một khoảng thời kì yên ắng dài là bởi đã ko được trao nhiều cơ hội thi đấu tại Incheon United (Hàn Quốc) và Sint-Truidense (Bỉ) trong năm 2019. Cụ thể hơn là tại châu Âu, Công Phượng chỉ được ra sân đúng 20 phút cho đội hình chính Sint Truidense trong hơn nửa năm mang mặt tại CLB này.

Công Phượng san sớt với báo giới: “Tôi với chút thất vọng vì bản thân không khiến gì được ở châu Âu. khi xác định trở về, tôi phải quyết tâm hơn để cải thiện bản thân. Dẫu sao, sở hữu các gì học hỏi được ở châu Âu, tôi sẽ quyết tâm vững mạnh bản thân tại Việt Nam”.

nói về thắng lợi trước tiên ở AFC Cup của TP.HCM (trước Hougang United), Công Phượng cho biết: “Hiệp 1 và đầu hiệp hai, chúng tôi kiểm soát bóng phải chăng . Nhưng về cuối trận, chúng tôi lại xuống thể lực”.

Theo Phượng, anh không trách sai lầm cá nhân của thủ môn Bùi Tiến Dũng mà cho rằng điều đấy còn phụ thuộc ở nhân tố ngoại cảnh. “Sân cỏ nhân tạo và thời tiết hot làm chúng tôi mắc một số sai trái và chững lại cuối hiệp . Nhưng sau rốt , TP.HCM vẫn giành được 3 điểm. Đội bóng sẽ quyết tâm hơn trong cuộc đấu tới”, Công Phượng chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here