Công Phượng: ‘Tôi không may mắn’

0
16

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng cho rằng mình đã tìm lại được phong độ sau khi về Việt Nam chơi bóng. Nhưng thật không may, anh lại dính một số chấn thương nên đóng góp cho TP.HCM còn hạn chế.

Công Phượng đã nỗ lực tập luyện trở lại với mong muốn có thể góp mặt ít nhất là 1 trận đấu với TP.HCM (V.League dành cho nhóm vô địch chỉ còn 3 trận). Chân sút người Đô Lương (Nghệ An) đã vắng bóng trong 5 trận đấu gần nhất của TP.HCM vì gãy xương ngón út chân trái. Để rồi kể từ đó, TP.HCM sa sút không phanh và hết cơ hội vô địch mùa này.

Chia sẻ với truyền thông, tiền đạo gốc Nghệ An thừa nhận, đây là mùa giải không may mắn với cá nhân anh cũng như tập thể đội bóng. Công Phượng nói: “Từ đầu mùa Phượng cũng đã nghĩ phải nỗ lực khẳng định mình, giúp CLB có thành tích tốt và huy chương gì đó. Toàn đội đã làm tốt nhưng khi trở lại sau dịch bệnh thì đội gặp nhiều khó khăn.

Chấn thương

Phượng cảm nhận mình đã lấy lại được phong độ nhưng lại gặp chấn thương. Đó là điều không may mắn với Phượng. Tình huống vô tình đối với cả cầu thủ đối phương lẫn bản thân mình nhưng mình lại dính chấn thương nên phải ngồi ngoài một số trận. Phượng không thể giúp đội có những trận đấu tốt hơn và giúp mình lấy lại những gì mình muốn có.

Bên cạnh đó, tương lai của Công Phượng cũng là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm. Bởi theo thỏa thuận, sau mùa giải này, Công Phượng sẽ phải trở lại HAGL. Dẫu vậy, tiền đạo 25 tuổi không nghĩ quá nhiều đến câu chuyện ấy.

Công Phượng nói: “Hiện tại, Công Phượng vẫn chưa biết ở lại CLB TPHCM hay trở lại HAGL. Mặc dù ở đội bóng nào thì Phượng vẫn phải nỗ lực, cống hiến hết khả năng để mang lại những điều tốt nhất cho đội bóng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here