Đoàn Văn Hậu hết thời hạn cách ly, sẵn sàng trở lại cùng Hà Nội

0
25

Sáng ngày 16/8, Đoàn Văn Hậu nhận quyết định hoàn tất thời gian cách ly 14 ngày sau khi trở về từ châu Âu.

Ngày 1/8, Văn Hậu cùng hơn 100 công dân Việt Nam trở về nước trên chuyến bay VN18 từ Paris (Pháp) về Việt Nam. Sau khi đáp xuống sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh), hậu vệ 21 tuổi cùng các hành khách đã được đưa đi cách ly tập trung tại Cẩm Phả.

Sau quãng thời gian đó, Văn Hậu đã hoàn thành thời hạn cách ly 14 ngày tại khách sạn Vân Long (Cẩm Phả) vào sáng nay (16/8). Trước đó, Văn Hậu cũng đã xét nghiệm PCR-Realtime và cả 3 lần đều cho ra kết quả âm tính với Covid-19.

Sáng ngày 16/8, gia đình của Đoàn Văn Hậu đã đi xuống Cẩm Phả để đón anh ở khu cách ly. Bố mẹ của hậu vệ 21 tuổi không giấu được hạnh phúc khi được gỡ lại con trai sau khoảng thời gian dài xa cách.

Văn Hậu chia sẻ, trong quãng thời gian cách ly tập trung anh vẫn thường xuyên tập luyện với giáo án nhẹ nhàng để duy trì thể lực. Hậu vệ gốc Thái Bình sẽ nghỉ ngơi 1-2 ngày cùng gia đình tại Hà Nội trước khi tập trung cùng đội bóng Thủ đô kể từ đầu tuần sau.

Trước đó, Văn Hậu có tên trong danh sách 36 cầu thủ của ĐTQG hội quân chuẩn bị vào ngày 18/8 tới. Nhưng do các trận đấu của vòng loại World Cup 2022 bị tạm hoãn sang năm sau nên kế hoạch tập trung của ĐTQG cũng bị huỷ bỏ. Dù được xem là trụ cột của ĐT U22 Việt Nam, nhưng ở đợt hội quân sắp tới, Văn Hậu được HLV Park Hang Seo miễn gọi lên tập trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here