ĐT Việt Nam nhận tin vui về lực lượng

0
16

HLV Park Hang Seo đón nhận tin vui về lực lượng 2 ngày trước trận đấu với UAE.

Trong buổi chiều ngày 12/11 ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận gặp ĐT UAE trên SVĐ Mỹ Đình ngày 14/11. Mặc dù đối thủ là khá mạnh và dẫn dắt bởi một HLV trưởng uy tín, nhưng không khí tập luyện khá vui vẻ và sôi nổi từ các cầu thủ.

Các phóng viên chỉ được tác nghiệp 20 phút đầu buổi tập khi các cầu thủ chạy vòng sân và thực hiện các bài tập khởi động làm nóng cơ thể. Buổi tập này cũng sẽ là buổi tập cuối trên sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF trước trận đấu gặp UAE, bởi ngày mai HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ tập chiến thuật tại SVĐ Mỹ Đình.

Tin vui cho thầy Park là trong ngày hôm nay tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tập luyện bình thường mà không gặp vấn đề gì, chứng tỏ anh đã hoàn toàn khỏe mạnh.

Cách đây 1 tuần Hùng Dũng đã bị đau cơ đùi và trong những ngày qua tiền vệ của CLB Hà Nội tập riêng với bác sĩ Choi Ju-Young. Bên cạnh Hùng Dũng thì thủ môn Văn Cường cũng ở thể trạng tốt. Việc Hùng Dũng lành lặn cũng có nghĩa HLV Park Hang Seo đỡ phải nghĩ về việc chọn ai đá cặp tiền vệ trung tâm với Tuấn Anh ở tuyến giữa ĐTVN, rằng có tin ông cân nhắc Phạm Đức Huy trong trường hợp Hùng Dũng không thể ra sân. Cặp tiền vệ Hùng Dũng – Tuấn Anh đã được thầy Park trọng dụng từ giữa năm nay và thi đấu khá ổn định.

Mặc dù có đầy đủ lực lượng nhưng thầy Park vẫn tỏ ra đăm chiêu trong buổi tập, điều cũng dễ hiểu khi đối phương là một đội bóng mạnh. Không chỉ vậy, ngày mai thầy Park sẽ chốt danh sách 23 người, và việc chấm 2 tuyển thủ không may bị loại chắc chắn vừa khiến ông phải lo nghĩ, vừa khiến ông phải chú ý vào hiệu quả & cung cách tập luyện của các cầu thủ hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here