ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Jordan tại UAE

0
13

Trước khi bước vào tranh tài các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, các học trò của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Jordan ngay tại UAE.

Tháng 6 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ bước vào tranh tài ở các trận đấu còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á cùng Indonesia (ngày 7/6), Malaysia (ngày 11/6) và UAE (ngày 15/6). Tuy nhiên, trước khi bước vào tranh vòng loại World Cup, tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu cùng Jordan ngay trên đất UAE.

Đây là một quân xanh rất quan trọng của thầy trò HLV Park Hang Seo, nhằm kiểm tra lần cuối lực lượng trước khi tham dự vòng loại World Cup 2022. Nói thế, bởi Jordan đang là đội bóng xếp thứ 3 của bảng B ở vòng loại World Cup 2022 và đang đứng vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng thế giới.

Cần nói thêm, đây cũng là đội tuyển chẳng xa lạ gì với Việt Nam, vì tại Asian Cup 2019 cả hai đội đã gặp nhau ở vòng 1/8. Theo đó, hai đội hoà nhau 1-1, sau đó Việt Nam lọt vào tứ kết khi thắng 4-2 trước Jordan ở loạt đá luân lưu 11m.

Chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, ngày 10/5 tới đây, tuyển Việt Nam sẽ có đợt tập huấn lại Quy Nhơn (Bình Định). Lý do được cho là do sân Quy Nhơn đáp ứng các yêu cầu chuyên môn, đồng thời thời tiết nắng nóng cũng gần tương tự UAE. HLV Park Hang Seo từng lặn lội tới Quy Nhơn theo dõi trận đấu giữa Bình Định và SHB Đà Nẵng ở LS V-League 2021 cách đây không lâu.

Ông Park đã đứng trong sân, trầm ngâm ngắm nghía và xem xét rất kỹ mặt sân. Không ai đoán được tính toán của nhà cầm quân Hàn Quốc, nhưng chắc chắn chuyến đi đã ảnh hưởng đáng kể tới quyết định sau đó về điểm rèn quân của ông Park.

Trong thời gian tập huấn ở đây, tuyển Việt Nam sẽ có 1 trận giao hữu với CLB Bình Định.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here