ĐT Việt Nam sẽ tập huấn ở đâu trước khi dự vòng loại World Cup 2022?

0
51

HLV Park Hang Seo sẽ lựa chọn địa điểm thích hợp nhất là điều kiện thời tiết để các cầu thủ sớm làm quen trước khi lên đường tham dự VL World Cup 2022.

Tại buổi làm việc với đội ngũ trợ lý sáng ngày 3/3, HLV Park Hang Seo đã bày tỏ điều ông quan tâm bậc nhất đó là tìm được địa điểm hợp lý để ĐT Việt Nam tập trung nhằm làm quen với điều kiện thời tiết.

Sở dĩ ông Park đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này là bởi rất có thể các trận đấu còn lại của bảng G sẽ được tổ chức tập trung tại Thủ đô Doha (UAE). Theo thông tin mới nhất, hiện nay, Thái Lan và UAE đã làm đơn gửi đến AFC xin đăng cai các trận đấu bảng G nhưng kèm theo điều kiện mà Thái Lan có thể không được lựa chọn.

Theo đó, nước đăng cai sẽ thỏa mãn các điều kiện như phải chịu toàn bộ chi phí tổ chức sự kiện, cụ thể là khách sạn, các nơi ăn ở, chi phí đi lại, thuê sân bãi, sân tổ chức thi đấu cũng như chi phí vận hành sản xuất tín hiệu trực tiếp cho các đối thủ trong bảng thi đấu. Đây là lợi thế rất lớn với UAE so với Thái Lan.

Park Hang Seo sẽ tập huấn ĐT Việt Nam ở đâu trước khi dự vòng loại World Cup 2022?

Ông Park đã phán đoán tình hình và trong trường hợp UAE được quyền đăng cai thì ĐT Việt Nam sẽ phải có nơi tập huấn có điều kiện thời tiết tương đương ở Doha. Nên nhớ, thời điểm tháng 6 tại Doha, nhiệt độ rất cao, thường trên 40 độ C nên ông Park muốn học trò sớm làm quen với nắng nóng.

ĐT Việt Nam sẽ hội quân ngày 23/5

Theo kế hoạch dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ hội quân ngày 23/5 và nếu tập trung ở Hà Nội thời điểm đó cũng chưa phải đỉnh điểm của nắng nóng mùa Hè. Trong trường hợp ĐT Việt Nam không hội quân ở Hà Nội thì sẽ có thêm các phương án là Đà Nẵng, Nha Trang, BRVT hoặc TP.HCM. Các địa phương này thường có nắng nóng đợt cuối tháng 5 và quan trọng nhất có hệ thống cơ sở vật chất lưu trú, sân bãi tập luyện hiện đại.

HLV Park Hang Seo sẽ đề xuất lên VFF để lựa chọn địa điểm tập huấn phù hợp với kế hoạch của mình. Tất nhiên, việc đề xuất sẽ diễn ra sau ngày 15/3 tới đây, bởi lúc đó AFC mới chốt nơi đăng cai các trận đấu bảng G.

Cược trận đấu của Việt Nam trên 1xbet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here