Duy Mạnh: ‘Việt Nam sẽ đá sòng phẳng với Thái Lan’

0
23

Trung vệ 23 tuổi thể hiện sự tự tin trước cuộc tiếp đón Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

“11 năm về trước, tôi vinh dự nhặt bóng cho đàn anh của mình ở trận chung kết gặp Thái Lan. Từ là cậu bé thì hôm nay, em là đại diện cho đội tuyển Việt Nam thi đấu. Đó là vinh dự của cá nhân tôi”. Duy Mạnh chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Thái Lan. “Đây là trận đấu của hai đất nước.Tôi biết người hâm mộ chờ đợi Việt Nam đá sòng phẳng trước Thái Lan. Rất mong Ban huấn luyện tin tưởng cầu thủ chúng tôi thi đấu một cách tốt nhất, mang về kết quả tốt nhất trước Thái Lan”.

Nói về việc sẽ phải đối đầu với tiền đạo đẳng cấp Terrasil Dangda bên phía Thái Lan, trung vệ của Hà Nội FC không giấu được sự quyết tâm. “Như mọi người được biết, ở trận lượt đi, Dangda không thi đấu. Về đội hình Thái Lan thì chúng ta phải mai mới biết. Còn bản thân tôi sẽ luôn sẵn sàng nếu được Ban huấn luyện trao cơ hội. Tôi sẽ cố gắng ngăn cản bất cứ tiền đạo nào của Thái Lan chứ không riêng gì Teerasil Dangda”, Duy Mạnh khẳng định.

World Cup 2022

Trận đấu với Thái Lan có ý nghĩa quan trọng với Việt Nam trong việc tìm kiếm tấm vé lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á. Thế nên, trong những ngày qua, HLV Park Hang Seo liên tục có những động thái lên dây cót tinh thần cho toàn đội. Trung vệ 23 tuổi tiết lộ: “Tất cả các cầu thủ thì trước mỗi trận quan trọng, thầy đều truyền tinh thần Việt Nam rất cao. Luôn luôn phải thi đấu vì người hâm mộ Việt Nam luôn đứng sau mình. Chúng ta thi đấu vì hình ảnh đất nước Việt Nam, dân tộc Việt Nam. Và đó là điều mà chúng tôi hướng đến để quyết tâm trong mỗi trận đấu”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/11. Nếu giành 3 điểm trong trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có cơ hội lớn để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào vòng loại cuối cùng của sân chơi thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here