Fiorentina sắp sa thải Montella

0
20

Không giúp được Fiorentina chấm dứt chuỗi trận sa sút khi vừa thua tiếp Lecce 0-1 ngay trên sân nhà ở vòng 14 Serie A, HLV Vincenzo Montella đang đối mặt nguy cơ bị sa thải ngay trong tuần này.

Có thể khẳng định tương lai của HLV Montella tại Fiorentina chỉ còn được tính bằng ngày bởi lãnh đạo CLB đã hết kiên nhẫn với nhà cầm quân 45 tuổi.

Fiorentina chỉ mới thắng được 4 trận, hòa 4 nhưng để thua đến 6 trận sau 14 vòng đấu. Nguyên nhân dẫn đến việc Fiorentina chơi tệ hại là vì Montella không thể thể truyền đạt ý tưởng của mình dù đội sở hữu một lực lượng khá tốt, đồng thời có sự phục vụ của đôi cánh rất lợi hại là Chiesa & Ribery.

Có thế nói, nhiệm kỳ 2 của Montella ở Fiorentina là thảm họa về chuyên môn và đây chính là lý do khiến cho đội sa sút và chỉ giành được 1 điểm trong 4 trận gần nhất. Tất nhiên, chứng kiến Fiorentina bạc nhược như thế, chủ tịch Rocco Commisso không thể nào chấp nhận. Người đàn ông quyền lực nhất CLB thật sự đã ngao ngán đội quân của Montella và ông đã bắt đầu chỉ đạo tìm người thay thế, mà nhiều khả năng tân HLV của Fio sẽ là Gennaro Gattuso, người từng thay Montella ở Milan hồi 2017.

Nếu bị Fiorentina sa thải trong những ngày tới thì đây quả là giai đoạn tối tăm nhất sự nghiệp cầm quân của Montella trong 3 năm gần đây khi ông hết bị Milan tống ra đường (năm 2017), rồi đến Sevilla (năm 2018) và giờ là Fiorentina.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here