Griezmann tiết lộ ‘bí mật’ động trời về Suarez và Messi

0
17

Theo tiết lộ của chân sút Antoine Griezmann, mối quan hệ của anh với các đối tác trên hàng công Barcelona là Luis Suarez và Lionel Messi nhiều khả năng sẽ được cải thiện một cách nhanh chóng.

Theo tiết lộ từ chính Antoine Griezmann, anh đã đi ăn tối với 2 cộng sự mới là Lionel Messi và Luis Suarez. Đây được coi là việc làm cần thiết để giúp Griezmann không bị “ghẻ lạnh” ở sân Nou Camp.

Trước khi Griezmann về Barcelona với giá 120 triệu euro từ Atletico Madrid, Messi và nhiều cầu thủ trong đội ĐKVĐ La Liga muốn được tái ngộ với Neymar hơn.

Bên cạnh đó, việc Messi phải nghỉ thi đấu trong thời gian đầu của mùa giải 2019/20 khiến cho Griezmann hầu như không thể làm quen được với lối đá của Barca khi M10 đá chính.

Mối quan hệ giữa Messi và Griezmann đã cải thiện?

Mối quan hệ giữa Messi và Griezmann đã cải thiện?

Do vậy, đã xuất hiện thông tin Messi “không thích” Griezmann nên không chuyền bóng hoặc phối hợp ở một số trận đấu. Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup 2018 mới đây chia sẻ về mối quan hệ giữa anh với Messi và Suarez rằng: “Tôi không phải là mẫu người hay nói và cũng không giỏi nói chuyện với mọi người.

Tôi chẳng phải là mẫu người chủ động bắt chuyện. Nhưng tôi, Leo và Luis đang tìm hiểu nhau và chúng tôi đã đi ăn tối với nhau. Mối quan hệ giữa các bên sẽ dần cải thiện theo thời gian. Với những gì đang có, chúng tôi sẽ kết dính hơn nữa trên sân cỏ”.

Nói về việc thi đấu với Messi trên hàng công Barca, Griezmann cho hay: “Chúng ta sẽ không thể thấy 1 cầu thủ như Messi trong 40 năm tới đâu. Những gì Messi làm được thật không thể tin nổi. Tôi cảm thấy rất vui khi được thi đấu cùng anh ấy”.

Vào cuối tuần trước, Messi và Griezmann cùng ra sân ở trận gặp Leganes. Tuy vậy, cả 2 đều không ghi bàn trong chiến thắng ngược dòng của Barca trước chủ nhà Leganes. Thắng trận, Barca có cùng 28 điểm như Real Madrid nhưng xếp trên nhờ hơn hiệu số (+19 so với +18).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here