Haaland: Giá chuyển nhượng, tiền lương bao nhiêu là đủ?

0
21

Tương lai của Erling Haaland là đề tài nóng nhất tại châu Âu lúc này bởi nó tỷ lệ thuận với phong độ của anh trong màu áo Dortmund. Vậy nếu thực sự Haaland ra đi thì bao nhiêu tiền là đủ chiêu mộ?

Cách đây ít ngày, truyền thông châu Âu loan tin người đại diện Mino Raiola bắt đầu “thả thính” các đại gia bằng tuyên bố Haaland muốn ra đi. Nhưng khi trả lời trong đợt tập trung cùng ĐT Na Uy mới đây, ngôi sao 20 tuổi lại tỏ thái độ trái ngược: “Tôi vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với Dortmund nên tôi thực sự không quan tâm đến vấn đề đó vào lúc này”.

Giá chuyển nhượng của Haaland

Le Mee – thân chủ của Aubameyang và là người trực tiếp đưa Ferland Mendy tới Real Madrid chia sẻ: “Haaland là tương lai của bóng đá thế gới bên cạnh Mbappe. Nếu không vì đại dịch, giá của anh ấy phải xấp xỉ 200 triệu euro. Nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, giá sẽ thấp hơn nhiều nhưng ít nhất cũng phải 100 triệu euro.

Barca không có tiền, Real Madrid cũng đang vật lộn. Juventus chung hoàn cảnh. Đội nào có thể mua Haaland? Man City có thể. Với tôi, Bayern là điểm đến thích hợp nhất với Haaland để làm người thừa kế Lewandowski. Ngoài ra còn có PSG”.

Le Mee tiếp tục về mức đãi ngộ của Haaland: “Lấy ví dụ, Mbappe đang nhận 12 triệu euro/năm ở PSG. Neymar là 18, Ronaldo nhận 31, trong khi Messi lên tới 70 nếu bao gồm toàn bộ khoản thưởng.

Tôi nghĩ Haaland sẽ nhận đãi ngộ ở mức giữa Mbappe và Neymar, khoảng 12-15 triệu euro/năm. Đây là mức bình thường với một siêu sao thế giới”.

Haaland: Giá chuyển nhượng, tiền lương bao nhiêu là đủ?

Moralee – đại diện lâu năm của Rio Ferdinand thì cho rằng: “Tôi khẳng định giá trị của Haaland trên thị trường bây giờ là 175 triệu euro. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đến Anh, hoặc Man City, hoặc Chelsea. Mức lương của Haaland sẽ dao động trong khoảng 230.000 – 350.000 euro/tuần, tương đường 12-18 triệu euro/năm”.

D’Amico thì là một đại diện có tiếng của bóng đá Italia với khách hàng thân thiết là Fabio Cannavaro. Với D’Amico, Haaland là một thương vụ khổng lồ: “Tôi không nghĩ có thể mua Haaland với giá ít hơn 150 triệu euro trong năm nay. Bất chấp việc chúng ta đang ở giữa thời kỳ suy thoái, các đội bóng sẽ tìm mọi cách để có tiền mua Haaland. Mức lương của anh ấy sẽ là 10 triệu euro/mùa”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here