Hazard nhiều lần từ chối PSG trước khi gia nhập Real

0
18

Eden Hazard không ngại tiết lộ chuyện được PSG theo đuổi ráo riết trong thời gian cuối ở Chelsea và đây là đề tài nóng ở bối cảnh anh đang thi đấu không tốt trong màu áo Real Madrid.

Trong suốt 7 năm cống hiến cho Chelsea, không lúc nào Hazard không nhận sự quan tâm từ PSG. Động thái tiếp cận của đội bóng thủ đô nước Pháp càng tăng dần theo thời gian, đặc biệt là vào cuối mùa trước. Nhưng vì tình yêu và lòng trung thành với Lille, đội bóng Hazard đã thi đấu gần 200 trận và giành cú đúp danh hiệu quốc nội ở mùa 2010/11, anh đã từ chối:

“PSG thường xuyên gửi đề nghị đến tôi. Tôi không muốn quay trở lại Ligue 1, đặc biệt không phải cho một đội bóng nào khác ngoài Lille. Tôi luôn nói với PSG rằng câu trả lời là không.

Mọi thứ hoàn toàn rõ ràng trong đầu tôi. PSG có thể là đội bóng giúp tôi vô địch Champions League nhưng đó không phải là kế hoạch của tôi. Nếu tôi có thật sự trở về Ligue 1 thì phải là với Lille”.

Nếu Hazard đồng ý đến với PSG thay vì Real Madrid, bản đồ bóng đá thế giới có thể đã rất khác. Bởi lẽ khi đó, PSG sẽ không phải cố sống cố chết níu giữ cả 2 chân sút tài năng Kilian Mbappe và Neymar để cân đối đội hình cũng như tránh vi phạm luật công bằng tài chính.

Khi đó, một trong hai gã khổng lồ Real hoặc Barca có thể mua được Neymar hoặc Mbappe và cuộc chạy đua vũ trang vẫn sẽ vô cùng khủng khiếp. Về phần Hazard, biết đâu khi đó anh sẽ có một khởi đầu thuận lợi hơn, thay vì chỉ ghi được 1 bàn trong 11 trận trên mọi đấu trường cho Real ở thời điểm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here