HLV Chu Đình Nghiêm gọi Văn Hậu là ‘đứa con trở về nhà’

0
17

HLV Chu Đình Nghiêm đã ví việc Đoàn Văn Hậu trở lại khoác áo Hà Nội như là trở người con về mái nhà xưa, nơi có những người thầy, đồng đội luôn yêu quý anh.

Chiều ngày 17/8, Đoàn Văn Hậu đã chính thức hội quân cùng Hà Nội sau khi hết thời hạn cách ly dịch Covid-19 vào ngày hôm qua. Văn Hậu đã rút ngắn quãng thời gian nghỉ ngơi để tập luyện sớm cùng đội bóng Thủ đô.

Xuất hiện tại buổi tập, Văn Hậu tỏ ra khá vui vẻ khi găp lại những đàn anh cũng như các thầy tại Hà Nội. Thể trạng Văn Hậu khá tốt và thậm chí anh còn nổi bật trong dàn lực lượng của đội bóng Thủ đô nhờ lợi thế thể hình cao đến 1m86.

Vui mừng khi thấy Văn Hậu khoẻ mạnh, lại xin tập sớm cùng Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết:

“Tôi rất vui khi thấy thể trạng của Hậu tốt. Cậu ấy phát triển khá nhanh về cơ vai, ngực cũng như bắp chân. Nhìn cậu ấy vạm vỡ tôi càng yên tâm hơn khi thời gian tới Hậu sẽ được sử dụng trong vai trò trung vệ”.

Cũng theo HLV trưởng của Hà Nội, khi Văn Hậu về hội quân, anh sẽ không mất nhiều thời gian để hoà nhập với buổi tập. “Văn Hậu trưởng thành từ lò Hà Nội, tập luyện, thi đấu ở đây bao nhiêu năm rồi nên không còn xa lạ gì cả. Cậu ấy về nước, về đội Hà Nội như là trở về ngôi nhà của mình. Hậu và các cầu thủ ở đây đều thân thiết với nhau nên mọi thứ không có gì đáng ngại”, ông Nghiêm nói.

Sau khi Văn Hậu về khoác áo lại Hà Nội, lực lượng của đội bóng Thủ đô đã được bồi đắp thêm, nhất là vừa qua họ đã mua Tấn Tài. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, hiện nay, Hà Nội chỉ có 2 ca chưa bình phục chấn thương là Duy Mạnh và Đình Trọng, còn lại những Omar, Văn Đại, Tuấn Anh đã khoẻ mạnh trở lại, tham gia tập luyện bình thường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here