HLV Klopp đã thay đổi cách nghĩ về Ramos sau trận chung kết Champions League 2018

0
9

HLV Juergen Klopp của Liverpool từng rất cay cú trung vệ Sergio Ramos do cầu thủ này đã khiến cậu học trò Mohamed Salah của mình bị chấn thương trong trận chung kết Champions League 2018 (Liverpool thua Real Madrid 1-3). Tuy nhiên, bây giờ ông không còn bận tâm đến chuyện đó.

Ở trận đấu nói trên giữa Liverpool và Real, Ramos đã chơi xấu Salah khi khóa tay đối phương làm tiền đạo người Ai Cập bị ngã xuống sân và trật khớp vai. Khá ngạc nhiên là trong khi Salah không thể tiếp tục thi đấu, Ramos lại chẳng phải nhận chiếc thẻ vàng nào từ trọng tài.

Phát biểu trước trận tứ kết lượt đi Champions League 2020/21 giữa Liverpool và Real sẽ diễn ra vào ngày 7/4 tới, HLV Klopp cho hay: “Ở trận chung kết Champions League 2017/18, Salah đã chơi tuyệt hay trước khi phải rời sân vì chấn thương. Khi Liverpool không còn sự phục vụ của Salah thì Real mới bắt đầu kiểm soát thế trận và cuối cùng họ đã đánh bại được chúng tôi”.

“Chúng tôi biết mình đã chơi tốt trong quãng thời gian đầu trận ở buổi tối ngày hôm ấy, nhưng chỉ đá tốt trong 25 phút đầu trong trận chung kết là không đủ. Thực tế thì sau này người ta chỉ nhớ đến nhà vô địch chứ chẳng ai quan tâm đến việc bạn đá tốt trong 25 phút đầu nhưng lại để thua đâu”.

راموس يعلق مجدداً عن إصابة صلاح: ضميري مرتاح | رياضة

Sergio Ramos

“Sergio Ramos ư? Bây giờ tôi chẳng bận tâm đến cậu ta đâu. Trước đây, tôi từng trả lời “không” khi được hỏi liệu có mới Ramos tới dự sinh nhật thứ 60 của mình hay không. Lý do không chỉ bởi Ramos không phải là cầu thủ vĩ đại mà còn vì tôi không thích cách hành xử của cậu ấy trong trận chung kết Champions League năm 2018″.

“Tuy nhiên, sự cố ấy đã trôi qua lâu rồi. Tôi không thể lúc nào cũng tự làm mình nổi điên lên khi nghĩ đến những chuyện không hay trong quá khứ. Điều đáng bận tâm bây giờ là phải cố gắng chuẩn bị thật tốt cho trận đấu tới giữa Liverpool và Real kia”, thuyền trưởng Liverpool kết luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here