Hùng Dũng đi nhận giải cao quý cho đội Hà Nội

0
20

Đại diện cho các cầu thủ Hà Nội, Qủa bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng đã cùng lãnh đạo đội bóng Thủ đô nhận giải trong trương trình Giải thưởng Quốc Gia truyền thông & quan hệ công chúng.

Sở hữu dàn sao đang là trụ cột của ĐT Việt Nam, đội Hà Nội đã có nhiều chương trình hướng đến cộng động để lan tỏa thông điệp có ích cho xã hội. Trong năm 2019, Tập đoàn T&T cùng đội Hà Nội đã khởi xướng chương trình mang tên “Strong Vietnam”. Đây là chương trình thể hiện trách nhiệm với xã hội của những ngôi sao nổi tiếng trong màu áo U23 và đội tuyển quốc gia, hiện đang thi đấu tại CLB Hà Nội.

Năm đầu tiên diễn ra chương trình, “Strong Vietnam” đã đến được 5 trường THCS trên địa bàn Thủ đô gồm: Trường THCS Phù Đổng, trường THCS Vietnam – Algieria, trường THCS Nguyễn Trường Tộ, trường THCS Marie Cuire, trường THCS Nam Trung Yên.

Xuất phát từ thực tế xã hội đang thiếu những hoạt động lành mạnh, tập đoàn T&T và CLB bóng đá Hà Nội muốn xây dựng một chương trình với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.

Để những thông điệp đó đến với giới trẻ một cách gần gũi nhất, BTC chương trình chọn ra những “đại sứ truyền cảm hứng” là các ngôi sao bóng đá Việt Nam như Văn Quyết, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy… những người mà các bạn trẻ mới chỉ theo dõi thường xuyên qua tivi, mạng xã hội.

Nhờ ý nghĩa sâu sắc và tạo sức lan tỏa lớn, nên chương trình “Strong Vietnam” đã chiến thắng dành giải thưởng chương trình Trách nhiệm xã hội (CSR) xuất sắc nhất. Đây là lần đầu tiên thể thao Việt Nam nói chung và bóng đá nói riêng đạt được giải thưởng này. Chủ tịch đội bóng Hà Nội Đỗ Quang Vinh tin tưởng trong những năm tiếp theo được tổ chức, Strong Vietnam sẽ tới được nhiều nơi hơn, lan tỏa được thêm nhiều giá trị tới với các bạn trẻ.

Cùng xuất hiện trong đêm Gala trao giải, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng (Quả bóng vàng Việt Nam 2019 – thành viên CLB Hà Nội tham dự Strong Vietnam) cho biết: “Hùng Dũng và các đồng đội cảm thấy hết sức vinh dự khi được nhận hai giải thưởng quan trọng trong lễ trao giải hôm nay. Hà Nội FC là CLB bóng đá đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chương trình truyền cảm hứng tới tận từng trường với quy mô lớn. Dũng và các đồng đội đều mong muốn khi dịch COVID qua đi, chuỗi chương trình sẽ trở lại và phát triển rộng hơn để lan tỏa những giá trị tích cực”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here