Inter cần một Lautaro không có Messi trong đầu

0
17

Trận đấu với Bologna vòng trước, Lautaro Martinez đã có cơ hội nhân đôi cách biệt cho Inter khi được giao thực hiện quả penalty ở phút 62. Nếu Lautaro thành công quả penalty đó, tỷ số sẽ là 2-0 cho Nerazzurri và số phận trận đấu coi như được định đoạt.

Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina lại sút hỏng. Và hậu quả là Inter để thua ngược khó tin 1-2 trước Bologna.

Thất bại này không ảnh hưởng nhiều tới hy vọng giành vé dự Champions League của Inter (coi như đã chắc suất), nhưng lại tác động rất xấu tới sự tự tin của Lautaro. Bởi đây đã là trận thứ 4 liên tiếp anh tịt ngòi ở Inter. Đó chính là chuỗi trận không ghi bàn lâu nhất của Lautaro kể từ tháng 8/2019. Trong khi Romelu Lukaku, Alexis Sanchez đều đã ghi bàn cho Nerazzurri kể từ khi Serie A trở lại sau Covid-19 thì Lautaro lại đang rất mờ nhạt.

Có thể lý giải sự sa sút này là vì Lautaro đang mất tập trung vì tương lai chưa rõ ràng. Suốt thời gian dài vừa qua, Lautaro luôn được Barca ve vãn. Viễn cảnh được chơi bóng bên cạnh người đàn anh ở ĐT Argentina, Messi rõ ràng khiến Lautaro khó thể tập trung chơi cho Inter. Nhưng ở diễn biến mới nhất, Barca sẽ không kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 111 triệu euro của Lautaro. Như vậy, khả năng lớn là Lautaro vẫn phải ở lại Inter.

Thế nên giờ là lúc tiền đạo này cần phải tạm gác giấc mơ được đá cho Barca lại, để tập trung thi đấu cho Inter hơn. Nên nhớ, HLV Antonio Conte đã để Alexis Sanchez đá chính ở trận thắng Brescia 6-0 và đó là lời cảnh báo cho Lautaro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here