Juventus: Zidane hay Gattuso thay Pirlo?

0
47

Theo Tuttosport, Zinedine Zidane và Gennaro Gattuso là hai ứng viên khả dĩ thay thế Andrea Pirlo dẫn dắt Juventus vào cuối mùa giải 2020/21.

Gần như chắc chắn Juve sẽ sa thải Pirlo dù đội bóng có giành quyền dự Champions League mùa sau hay không. Chủ tịch Agnelli được cho là đã hết kiên nhẫn với sự sa sút của Juve và đặc biệt là việc đội nhà tiếp tục bị loại sớm ở đấu trường đầy tham vọng Champions League trước đối thủ Porto.

Theo Tuttosport, Zinedine Zidane và Gennaro Gattuso nổi lên là những ứng cử viên có thể thay thế Pirlo vào cuối mùa giải. Zidane là mục tiêu từ lâu của Andrea Agnelli, người muốn chữ ký của vào năm 2019, trước khi HLV người Pháp đồng ý trở lại Real Madrid.

Juventus: Zidane hay Gattuso thay Pirlo?

Tin vui cho Juventus là BLĐ Real sẵn sàng chia tay HLV Zidane Zidane sau khi mùa giải này khép lại nếu vị chiến thuật gia người Pháp nhận thấy cần sự thay đổi, theo AS đưa tin. Người được chọn ngồi vào ghế nóng ở Bernabeu trong trường hợp đó sẽ là ‘Chúa nhẫn’ Raul Gonzalez.

Tuy nhiên, mức lương 12 triệu euro mỗi năm mà Zidane đang hưởng tại Real là một trở ngại cho khả năng anh trở lại Turin. Lý đo đến từ việc “Bà đầm già” cần  cắt giảm chi phí do đại dịch Covid-19. Ở chiều ngược lại Gattuso, người được cho là sẽ rời Napoli vào cuối mùa giải, có thể là một lựa chọn hợp lý hơn cho Juventus.

Gattuso

Người đại diện của Gattuso là Jorge Mendes đang có quan hệ tốt với các giám đốc của Juventus. Do vậy, điều đó có thể đưa Gattuso lên thay người đồng đội cũ Pirlo tại Juventus trong mùa giải 2021/22.

Hiện tại, báo chí Italia cũng nói đến việc Massimiliano Allegri trở lại Juventus. Nhưng điều đáng nói là với dự định này, có thể Juve không chỉ chia tay Pirlo mà còn thanh lý luôn bộ đôi quản lý cấp cao gồm Phó chủ tịch Pavel Nedved và Giám đốc kỹ thuật Fabio Paratici. Nguyên nhân bởi bộ đôi này không hợp với phong cách bóng đá của Allegri, và chính là tác nhân khiến ông phải ra đi hôi năm 2019.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here