Không dự Gala Quả bóng Vàng, Ronaldo đi nhận giải thưởng Serie A

0
17

Trong ngày siêu sao Lionel Messi được vinh danh ở lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019. Thì Cristiano Ronaldo cũng có cho mình danh hiệu cá nhân tại Serie A.

Ở lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019 tại Paris (Pháp), Cristiano Ronaldo đã không tới tham dự. Thay vào đó, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha lại có mặt ở một buổi vinh danh khác.

Cụ thể, Ronaldo vừa nhận danh hiệu Cầu thủ hay nhất và tiền đạo hay nhất Serie A mùa 2018/19. Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Italy (AIC) tổ chức. Được biết, những người tham gia bầu chọn giải thưởng trên gồm các cầu thủ, HLV, trọng tài, nhà báo, các ủy viên kỹ thuật uy tín.

Bên cạnh đó, Ronaldo còn được bình chọn vào ĐHTB cùng với các đồng đội tại Juventus gồm tiền vệ Miralem Pjanic, Joao Cancelo (đã chuyển tới Man City) và Giorgio Chiellini.

Vào tối qua, Ronaldo chỉ về đích thứ 3 trong cuộc bình chọn Quả bóng Vàng. Như vậy, Messi đã vượt qua Ronaldo để có lần thứ 6 giành Quả bóng Vàng trong sự nghiệp. Trước đó là vào các năm 2009, 2010, 2011, 2012 và 2015.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here