Kiểm soát được dịch bệnh, V.League sẽ trở lại

0
17

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Việt Nam đang nỗ lực từng ngày để kiểm soát dịch bệnh, hạn chế ca nhiễm mới.

Thời gian gần đây, các cơ quan ban ngành đẩy mạnh việc tuyên truyền cho mọi người hiểu rõ cách phòng tránh, hạn chế ra ngoài đường và khuyến cáo các cơ quan, tổ chức, gia đình thay đổi thói quen, sinh hoạt, hạn chế tập trung nơi đông người, các cơ sở dịch vụ giải trí đóng cửa nên đã hạn chế rất nhiều sự lây lan của dịch bệnh.

Về phần V.League, BTC cũng đã quyết định tạm dừng thi đấu kể từ sau vòng 2 và giải sẽ nghỉ trong vòng 1 tháng.

Việt Nam đang có những biện pháp tốt đối phó với dịch bệnh và đấy cũng là lý do để tin rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, đời sống của người dân sẽ trở lại bình thường, các hoạt động kinh doanh, sản xuất không còn bị gián đoạn.

Ở góc độ thể thao, giải trí, các giải đấu sẽ có nhiều cơ sở để hoạt động trở lại. V.League là giải đấu quy mô, có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Thế nên, khi dịch covid-19 được chặn đứng, giải đấu lớn nhất của bóng đá Việt Nam sẽ ổn định trở lại và các cầu thủ sẽ lại xỏ giày vào sân tranh tài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here