Klopp bảo vệ cầu thủ Liverpool sau thất bại tan nát

0
28

Hành quân đến sân của Man City với tư cách tân vương Premier League nhưng Liverpool lại thua thảm tới 0-4. Tuy nhiên, HLV Juergen Klopp vẫn nhìn ra điểm tích cực để khen ngợi học trò.

Những bàn thắng của Kevin de Bruyne, Raheem Sterling, Phil Foden và pha phản lưới nhà của Oxlade-Chamberlain đã giúp Man City đập nát Liverpool tới 4 bàn không gỡ, qua đó lấy lại chút thể diện của cựu vương Premier League.

Đây là thất bại đậm nhất của Liverpool kể từ trận thua 0-5 cũng trước chính City vào tháng 9/2017. Fan Liverpool đã nổi giận với màn thể hiện của khá nhiều cầu thủ sau trận đấu, nhưng Klopp vẫn tìm ra cách bảo vệ:

“Trận đấu này có quan trọng với chúng tôi không? Tôi chỉ nhìn thấy một thái độ thi đấu tuyệt vời. Tâm trí của đối thủ nhanh hơn chúng tôi. Chúng tôi không thể chơi trôi chảy. Thi đấu trước Man City luôn khiến bạn bộc lộ các vấn đề.

Chúng tôi đã có những thời khắc thi đấu bay bổng. Liverpool đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được. Kết quả này là thứ chúng tôi phải chấp nhận.

Nếu các bạn muốn lái câu chuyện này theo hướng chúng tôi đã không chơi tập trung sau khi đăng quang thì cứ việc. Các bạn có thể hỏi lại nhưng tôi khẳng định tôi thích thái độ của đội bóng hôm nay. Chẳng phải thật tốt khi có đội vẫn vô địch dù Man City chơi hay như thế này sao.

Man City đã thi đấu quá xuất sắc. Tôi đã theo dõi họ suốt mùa giải và chưa từng thi đấu tệ một trận nào. Ngày hôm nay cũng như vậy”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here