Klopp khen ngợi Man City để ngầm đề cao Liverpool

0
27

Chỉ trích đối thủ không phải là phong cách của HLV Juergen Klopp, thay vào đó, ông muốn vuốt ve những kẻ đã chắc chắn thất bại như Man City hơn trong giai đoạn này.

Man City vừa giành chiến thắng 5-0 trước Burnley để thu hẹp khoảng cách với đội dẫn đầu Liverpool xuống 20 điểm. Với 8 vòng đấu còn lại, về mặt lý thuyết, thầy trò Pep Guardiola vẫn còn cơ hội vô địch. Tuy nhiên, những người thực tế thì không nghĩ như vậy.

Ở vòng tới, trong khi Man City phải đối đầu Chelsea thì Liverpool chỉ phải gặp Crystal Palace. Nếu Man City không giành được chiến thắng còn Liverpool thu về 3 điểm, thầy trò Klopp sẽ chính thức đăng quang. Chính vì thế, khi được hỏi liệu có nghĩ tới khả năng City đuổi kịp Liverpool, Klopp chia sẻ:

“Không. Tôi không nghĩ tới việc họ đuổi kịp chúng tôi hay bất cứ thứ gì tương tự. Điều duy nhất tôi nhận ra sau khi quan sát họ thắng Burnley 5-0 là bằng cách nào mà có đội lại hơn họ tới 20 điểm vậy? Đây là điều không có lời giải nhưng dĩ nhiên, chúng tôi đã thi đấu thực sự tốt.

City đuổi

Tôi không nghĩ tới việc bị City đuổi kịp, tôi chỉ quan tâm tới trận đấu gặp Crystal Palace. Nếu bạn muốn đặt một tiêu đề rằng “City không thể đuổi kịp chúng tôi” thì nên quên đi vì đó không phải điều tôi nói. Tôi chỉ muốn nói là chúng tôi chỉ quan tâm tới việc của mình.

Quan sát City thi đấu chỉ là bởi chúng tôi sẽ gặp họ trong vài ngày tới, chứ không phải hy vọng họ sẽ thua. Mình hiếm khi làm thế, trừ lần City gặp Leicester vào năm ngoái nhưng chuyện không thành công nên tôi không làm thế nữa.

Tôi rất tôn trọng City, họ trông giống một đội bóng sẽ thắng hết những trận còn lại vì họ thực sự, thực sự rất mạnh. Và chúng tôi cũng không tệ, hãy nghĩ theo hướng đó”.

Mohamed Salah có thể xuất phát trước Crystal Palace sau khi đã ngồi dự bị hoàn toàn trước Everton. Klopp tiết lộ: “Salah đã tập luyện bình thường vào ngày hôm qua. Anh ấy đã rất sẵn sàng. Tuy vậy, bạn vẫn cần phải đợi để xem tôi sẽ sắp xếp đội hình ra sân như thế nào. Andy Robertson cũng tương tự. Anh ấy cũng tập ổn trong ngày hôm qua”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here