Koeman hé lộ cuộc đối thoại tay bo với Messi và sự thật Suarez rời Barca

0
23

HLV Ronald Koeman của Barcelona mới đây đã tham gia cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ NOS. Trong buổi nói chuyện, ông đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị liên quan đến 2 tiền đạo Luis Suarez và Lionel Messi.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Messi từng công khai bày tỏ mong muốn được rời Barca vốn là đội bóng mà anh đã gắn bó trong suốt nhiều năm. Chỉ vì chuyện này mà rất nhiều CĐV Barca đã bao vây trụ sở CLB để kêu gọi chủ tịch Bartomeu từ chức. Về phần mình, Suarez mới chia tay gã khổng lồ xứ Catalan để đầu quân cho Atletico Madrid.

Bình luận về bộ đôi nói trên, tân thuyền trưởng Barca cho hay:

“Ngay sau khi được bổ nhiệm làm HLV Barca, tôi đã lập tức liên lạc với Messi. Tôi thậm chí còn đến tận nhà Messi để bàn về tương lai của cậu ấy”.

“Lúc đầu Messi đã nói rõ rằng cậu ấy cảm thấy không hài lòng. Rất may là cuối cùng Messi cũng thay đổi ý định và tiếp tục thi đấu cho Barca. Kể từ thời điểm đó tất cả đều diễn ra êm đẹp. Messi đã làm tất cả mọi thứ mà tôi mong chờ từ cậu ấy”.

“Về trường hợp của Suarez, thực sự là rất khó để cậu ấy thường xuyên được đá chính ở Barca. Suarez cũng hiểu mình đang ở tình thế như thế nào. Chính tôi đã thông báo với cậu ấy về chuyện đó”.

“Tất nhiên Suarez không dễ dàng chấp nhận thực tế này. Nhưng tôi chẳng làm gì khiến cậu ấy khó chịu cả. Trên sân tập thì Suarez vẫn tỏ ra bình thường, cậu ấy còn hoàn thành tốt giáo án nữa”.

“Cuối cùng, khi Suarez quyết định thay đổi CLB, tôi đã nói với cậu ấy rằng: “Nếu không chuyển đi, vì bất kỳ lý do gì, thì cậu vẫn là thành viên trong đội như bao người khác. Lúc ấy hãy cố gắng chứng minh rằng tôi đã sai”. Nói vậy để thấy Suarez hoàn toàn có thể ở lại Barca chứ không ai ép cậu ấy chuyển đi cả”, HLV Koeman kết luận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here