Lee Nguyễn gạt HAGL, tập trung tối đa khi đối đầu Hà Nội FC

0
48

Tiền vệ Lee Nguyễn đã khoanh tròn 2 đối thủ Sài Gòn FC và Hà Nội FC, trong những cuộc đối đầu của TP.HCM tại tháng 3 của V.League 2021.

Trong tháng 3 này, V.League sẽ trở lại với lịch thi đấu dồn dập. Với TP.HCM, họ sẽ lần lượt gặp Than Quảng Ninh vào ngày 14/3, đấu Sài Gòn FC vào 19/3, chạm trán Hà Nội FC hôm 23/3 trước khi có trận đấu với HAGL vào ngày 28/3. Trước đó, TP.HCM sẽ có hai trận đấu tập gặp Bà Rịa Vũng Tàu vào các ngày 5 và 6/3.

Đương nhiên trong lịch thi đấu này, người hâm mộ chờ đợi chuyến làm khách của TP.HCM tới  sân Pleiku gặp HAGL. Bởi đó sẽ là lần đầu tiên sau 10 năm, Lee Nguyễn trở lại phố Núi. Điều quan trọng hơn, HAGL đang được dẫn dắt bởi Kiatisak Senamuang, HLV từng mâu thuẫn với Lee Nguyễn dẫn đến cầu thủ Việt kiều này phải rời HAGL trong tức tưởi.

Tuy nhiên, Lee Nguyễn lại không quá quan tâm đến lần trở lại HAGL. Trên instagram cá nhân của mình, Lee Nguyễn khoanh tròn 2 đối thủ trong lịch thi đấu tháng 3. Đó là Sài Gòn FC và Hà Nội FC. Có thể xem đây là hai cái tên mà Lee Nguyễn muốn tập trung tối đa để giành chiến thắng.

Lee Nguyễn

Lee Nguyễn tập trung tối đa

Với Sài Gòn FC, đương nhiên cuộc đối đầu giữa TP.HCM và Sài Gòn FC là một trận derby thành phố. Đội bóng nào cũng khao khát muốn thắng hàng xóm của mình. Còn Hà Nội FC, Lee Nguyễn xác định đây là đội bóng mạnh nhất Việt Nam. Quả thực trong 10 năm qua, không một CLB nào của V.League thành công như Hà Nội FC. Bản thân TP.HCM cũng chưa từng thắng được Hà Nội FC trong vòng 2 năm trở lại đây. Một chiến thắng trước CLB này cũng là sự khẳng định cho tham vọng hướng đến chức vô địch của Lee Nguyễn và TP.HCM.

Nhắc đến Kiatisak và Lee Nguyễn, xung đột giữa hai bên nổ ra ở V.League 2010, khi Kiatisak cho Lee Nguyễn dự bị trong 2 vòng đầu tiên. Không giữ được bình tĩnh, Lee Nguyễn từ chối ra sân khi Kiatisak yêu cầu đưa anh vào sân thi đấu. Mẫu thuẫn giữa Kiatisak và Lee Nguyễn nổ ra. Lee Nguyễn không muốn xin lỗi Kiatisak vì hành động thiếu chuyên nghiệp của mình. Theo anh, chẳng có một HLV nào trên thế giới lại cất cầu thủ số 1 vốn chẳng bị chấn thương hay phong độ kém cỏi trên băng ghế dự bị như Kiatisak. Cuối cùng, Lee Nguyễn rời HAGL và sang B.Bình Dương thi đấu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here