Luis Suarez sẽ rơi vào hoàn cảnh của Eto’o?

0
17

Viễn cảnh này rất có thể sẽ xảy ra với Luis Suarez. Là bởi, tiền đạo này quyết định ở lại để thực hiện nốt phần hợp đồng còn lại với Barca.

Cụ thể, do vụ Suarez sang Juventus gần như đã đổ vỡ. Vì chân sút người Uruguay chưa thể sang Italia vì cần hộ chiếu châu Âu. Do vậy, Suarez sẽ ở lại tới khi hiệu lực ràng buộc với CLB kết thúc vào năm 2021. Nhưng do ở thời điểm này anh lại không nằm trong kế hoạch của tân HLV trưởng Ronald Koeman nên rất có thể tiền đạo 33 tuổi này sẽ rơi vào hoàn cảnh bị phớt lờ như trường hợp của Samuel Eto’o trước đây.

Còn nhớ, dù Báo đen là một trong những tiền đạo hay nhất trong lịch sử của Barcelona, nhưng trong mắt HLV Pep Guardiola khi đó thì chân sút người Cameroon lại chẳng có được vị thế quan trọng. Ngay năm đầu Pep nắm Barca, nhà cầm quân này đã thẳng thừng nói rằng. Eto’o không nằm trong kế hoạch của mình. Từ đó, ông đối xử với tiền đạo này rất lạnh nhạt. Eto’o thậm chí từng tố rằng, hành động bắt tay anh của Pep chỉ là màn kịch để HLV trưởng xây dựng hình ảnh của mình. Vì sau hậu trường, Pep đã chẳng buồn nói chuyện với anh lấy một lời.

Suarez có thể sẽ bị Koeman đối xử giống như Pep đã từng trù dập Eto’o vì anh đã không chịu rời khỏi Barca như kế hoạch ban đầu. Bên cạnh đó, tuyển thủ Uruguay cũng vẫn sẽ đối mặt với nguy cơ bị tống khỏi Nou Camp. Vì GĐKT Ramon Planes đã cứng rắn nói:

“Chúng tôi tôn trọng cầu thủ, nhưng không hứa sẽ giữ họ mãi mãi. Mọi chuyện điều có thể xảy ra”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here