M.U muốn tăng lương gấp đôi cho McTominay

0
25

Man United mới ký hợp đồng mới (và tăng lương) cho Scott McTominay hồi tháng 1 năm nay. Nhưng tiền vệ trẻ người Scotland đã tiến bộ nhanh tới mức bản hợp đồng hiện tại của anh bỗng trở nên “lố bịch”.

Những gì mà McTominay đã thể hiện từ đầu mùa, đặc biệt là trong hai trận đại chiến vừa qua với Man City, khẳng định một lần nữa tầm quan trọng đặc biệt của anh. Không có McTominay, M.U bị hai đội bóng tân binh cầm hòa.

Có McTominay, họ đánh bại cả hai ứng viên vô địch (từ đầu mùa), trong đó McTominay đã thể hiện 1 phong độ nổi bật. Không có gì quá khi khẳng định McTominay bây giờ mới là cầu thủ quan trọng nhất ở tuyến giữa của Quỷ đỏ, chứ không phải là Paul Pogba.

Pogba nhận gần 300.000 bảng mỗi tuần, còn McTominay? 30.000 bảng. Vâng, bằng 1/10 lương của một người đã vắng mặt vì chấn thương từ đầu mùa và lúc nào cũng nhấp nhổm đòi rời đội. Tất nhiên, chúng ta cần phải đặt hai con số này vào đúng ngữ cảnh: Pogba được đưa về như một ngôi sao còn McTominay được đôn lên từ đội trẻ. Nhưng cứ để tình trạng này kéo dài thì quả không ổn một tí nào.

Đó là lý do lãnh đạo M.U đang rục rịch mời McTominay ký hợp đồng mới. Theo báo chí, mức lương của anh có thể được nâng lên gấp đôi, thành 60.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, nếu thông tin này là thật thì lãnh đạo M.U nên… nghĩ lại. Bởi con số ấy là quá thấp so với vai trò của McTominay, và với đà thăng tiến của anh, thì chẳng mấy chốc nữa họ lại phải mời anh ký hợp đồng mới tiếp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here