Malaysia tính sẵn phương án B nếu thua đội tuyển Việt Nam

0
18

HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia đặt phương án A là phải thắng được UAE và Việt Nam. Nhưng khi phương án A này bất thành, Malaysia đã có kế hoạch B trong hy vọng giành quyền đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

Với 9 điểm sau 5/8 lượt trận ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Malaysia đang xếp thứ 2 với chỉ 2 điểm ít hơn so với Việt Nam. Ở lượt đấu thứ 6 dự kiến diễn ra vào tháng 3/2021, Malaysia sẽ được tiếp đón Việt Nam trên sân nhà. Đây chính là cơ hội để thầy trò Tan Cheng Hoe kỳ vọng có thể vươn lên ngôi đầu bảng và hy vọng giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 dành cho 12 đội châu Á mạnh nhất.

Ông Tan Cheng Hoe nói: “Chúng tôi rất muốn giành kết quả tốt trước UAE và Việt Nam. Chỉ có như vậy thì đội tuyển Malaysia mới sáng cửa đi tiếp”. Tuy nhiên, nếu như không thắng được Việt Nam hay UAE, Malaysia cũng tính đến phương án B. Đó là thắng bằng được Thái Lan. Ông Tan chia sẻ: “Nếu như không thể giành được kết quả tốt thì chúng tôi sẽ phải tử chiến ở trận đấu sống còn với Thái Lan. Trận đấu đó hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn”.

Ông Tan chia sẻ về kế hoạch của đội tuyển Malaysia:

“Tôi sẽ triệu tập những nhân tố mới và họ cần phải nhanh chóng hòa nhập với đội tuyển. Chúng tôi chỉ có 12 ngày tập trung nên hy vọng các cầu thủ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo. Đây cũng là dịp để các nhân tố mới thể hiện. Nếu như làm tốt nhiệm vụ, họ có thể được cân nhắc triệu tập trong đợt tập trung vào tháng 3. Tôi hy vọng tình hình sẽ ổn hơn để chúng tôi có thêm nhiều thời gian chuẩn bị”.

Theo lịch thi đấu, đội tuyển Malaysia sẽ hành quân tới sân UAE vào ngầy 25/3 và chạm trán với đội tuyển Việt Nam trên sân nhà vào ngày 30/3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here