Mbappe bóng gió về tương lai không ở PSG

0
24

”Tôi muốn chiến thắng, cảm thấy rằng cần có một dự án chiến thắng xung quanh tôi (luôn nhắc tới Champions League)”, đó là những phát biểu của tiền đạo Kylian Mbappe và nó khiến không ít các CĐV của PSG lo lắng về tương lại tuyển thủ Pháp.

Mbappe và các đồng đội tại PSG kết thúc mùa giải 2020/21 theo cách không thể tồi tệ hơn. Họ dừng chân ở bán kết Champions League và mới đây bị phá vỡ thế thống trị tại sân chơi Ligue 1 ở vòng đấu cuối cùng. Đội bóng thủ đô Paris vớt vát lại đôi chút danh dự, khi giành cú đúp danh hiệu vô địch cúp quốc gia Pháp và cúp Liên đoàn Pháp.

Ở cấp độ cá nhân, Mbappe được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải tại Ligue 1, khi vượt qua người đồng đội Neymar và cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ, Yilmaz của Lille. Đây là lần thứ 2 Mbappe nhận giải thưởng này, sau khi giành nó vào năm 2019.

Tuy nhiên, với một tiền đạo tài năng và giàu tham vọng như Mbappe, chừng đó là chưa đủ. Sau khi kết thúc mùa giải đầy cay đắng, bây giờ là lúc để nói về tương lai của Mbappe. Cầu thủ người Pháp vẫn chưa gia hạn với PSG và các lựa chọn mở ra cho việc Mbappe tiếp tục ở đội bóng thành Paris đang bị đặt dấu hỏi.

Mbappe bóng gió về tương lai không ở PSG

Mbappe  và PSG

Trong một cuộc phỏng vấn với Canal+, Mbappe đã bày tỏ tình cảm của mình với PSG: “Mọi người đều biết điều gì đã gắn kết tôi với câu lạc bộ này. Tôi luôn biết ơn Chủ tịch và tất cả các huấn luyện viên. Điều tôi muốn là giành chiến thắng, để cảm thấy rằng mình đang ở một nơi mà mình có thể làm được. Trong đó có một dự án vững chắc xung quanh tôi. Là bóng đá, tôi sống vì bóng đá, vì vậy dự án thể thao đó là điều cần thiết”.

Ngôi sao của PSG và đội tuyển Pháp giải thích thêm về những dự định cho tương lai của mình: “Tôi muốn cảm thấy rằng đội bóng mà tôi đang khoác áo có thể làm nên chuyện (luôn nhắc đến Champions League). Tôi nói chuyện với CLB, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Dù sao, tôi rất vui vì 4 năm đặc biệt mà tôi đã sống ở đây. Tôi rất rõ ràng với câu lạc bộ. Họ biết mối quan hệ của tôi với câu lạc bộ, thành phố và đất nước. Mọi thứ sẽ được thực hiện như họ nên làm, bằng cách này hay cách khác”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here