Mbappe chưa vội gia hạn với PSG

0
23

Theo tờ L’Equipe, đầu tháng 6/2020, PSG đã gặp bố kiêm người đại diện của Kylian Mbappe để đàm phán gia hạn hợp đồng, nhưng họ vẫn chưa thuyết phục được tiền đạo ngôi sao ký vào bản giao kèo mới. Và đến thời điểm hiện tại, cho dù ĐKVĐ Ligue 1 rất sốt sắng đề nghị gia hạn, Mbappe vẫn không muốn nói về chuyện này.

“GĐTT Leonardo của PSG luôn đặt việc gia hạn hợp đồng với Kylian Mbappe lên ưu tiên số 1 tại Hè này. Tiền đạo 21 tuổi là tương lai của PSG và đang có quá nhiều đội bóng lớn muốn sở hữu anh, đặc biệt Real Madrid. PSG đang cố gắng tìm ra một giải pháp phù hợp để các bên tiếp tục hợp tác cùng nhau”, L’Equipe bình luận.

Mbappe tiếp tục kéo dài thời gian không phải do anh tính chuyện ra đi, mà muốn chờ kết cục của PSG tại Champions League rồi mới quyết định. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020, Mbappe từng nhấn mạnh tương lai của anh phụ thuộc nhiều vào việc PSG có giữ chân Neymar thành công hay không cũng như kết quả chung cuộc của đội chủ sân Parc des Princes tại sân chơi số 1 châu lục mùa này.

Hơn nữa vì hợp đồng còn tới 2022, Mbappe muốn để việc đàm phán diễn ra muộn nhất có thể (vào 2021?) nhằm kiếm được lợi ích cao nhất do PSG bị đẩy vào thế yếu. Tức là khi ấy PSG không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra cho Mbappe lời đề nghị hấp dẫn nhất có thể nhằm tránh việc để anh rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here