Messi không có ý định rời Barcelona

0
17

Siêu sao Lionel Messi không có ý định rời Barcelona vào cuối mùa 2019/20, nhưng từ giờ tới đó anh cũng không bàn đến chuyện hợp đồng.

Tờ Marca cho biết Messi sẽ không kích hoạt điều khoản rời Barca vào tháng 6 năm sau, và sẽ chờ cho đến mùa giải 2020/21 để đàm phán gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp.

Trước đó cách đây vài ngày, chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca tiết lộ đội bóng hi vọng có thể giữ chân Messi bằng một bản hợp đồng trọn đời.

“Nếu Leo cảm thấy khỏe mạnh và tham vọng, gia hạn hợp đồng vô thời hạn là mong muốn chắc chắn của các bên liên quan. Tôi luôn so sánh cậu ấy với Pele. Pele đã cống hiến trọn đời cho một đội bóng ở Brazil. Sau khi Messi treo giày, cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại đội bóng trong phần còn lại của cuộc đời. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó”, Bartomeu nhấn mạnh.

Phong độ gần đây của Messi cho thấy anh chưa có bất kỳ dấu hiệu nào của sự chán nản, cũng như mong muốn chia tay Barca. Sau 11 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này, Messi đã bỏ túi 9 bàn và 5 đường kiến tạo.

Hiện tại, Messi còn giao kèo 2 năm với Barca.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here