Messi: ‘Tôi muốn rời Barca theo cách tốt nhất’

0
21

Siêu sao Lionel Messi của Barcelona hứa rằng anh sẽ không đàm phán với bất kỳ CLB nào về một thương vụ chuyển nhượng, cho đến khi mùa giải 2020/21 hạ màn.

“Mọi thứ sẽ chỉ rõ ràng vào cuối mùa giải này. Tôi sẽ đợi cho đến cuối mùa. Điều quan trọng nghĩ về đội bóng, kết thúc năm, nghĩ về việc cố gắng đạt được các danh hiệu và không bị phân tâm bởi những thứ khác.

Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Mình đang tập trung vào những gì chúng tôi có, những gì có thể làm được trong 6 tháng tới. Tôi không nghĩ về việc một năm sẽ kết thúc như thế nào, vì hôm nay sẽ không tốt khi tôi nói cho các bạn bản thân sẽ làm gì, bởi tôi cũng chẳng biết nữa.

Tôi không biết mình có đi hay không và nếu ra đi, tôi muốn ra đi một cách tốt nhất. Giả thuyết nhé, tôi muốn trở lại một ngày nào đó. Tôi muốn trở lại thành phố, làm việc và cống hiến tại CLB.

Barcelona vĩ đại hơn nhiều so với bất kỳ cầu thủ nào, rõ ràng là kể cả tôi, và tôi hy vọng rằng vị tân chủ tịch sẽ làm tốt mọi việc để giúp chúng tôi thu về các danh hiệu quan trọng một lần nữa.

Tôi xin lỗi về mọi thứ. Tôi luôn nói điều đó. Barcelona là cuộc sống của tôi. Tôi đã ở đây từ năm 13 tuổi, tôi đã sống ở Barcelona lâu hơn ở Argentina và tôi đã học được mọi thứ ở đây. CLB đã đào tạo tôi thành một cầu thủ”, Messi chia sẻ.

Khi được hỏi liệu có bao giờ nghĩ đến việc gia nhập Atletico Madrid hay Real Madrid không, Messi thẳng thắn đáp: “Không. Điều đó là không thể nào”.

Từ tháng Giêng 2021, Messi sẽ bước vào 6 tháng cuối hợp đồng với Barca nên anh được tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào tùy thích. Rất nhiều bến đỗ tiềm năng đã xuất hiện, song nổi bật nhất vẫn là hai cái tên Man City cùng PSG. Điểm chung của hai CLB này là họ đều rất giàu có nên có thể đáp ứng được các khoản lương thưởng kếch xù cho siêu sao 33 tuổi.

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn về việc PSG muốn đưa Messi về sát cánh bên cạnh Neymar. Tuy nhiên, khả năng lớn hơn vẫn là việc Messi có thể sẽ tái ngộ với ông thầy cũ Pep Guardiola ở Man City – một đội bóng giàu tham vọng đủ sức giúp Messi thỏa mãn các danh hiệu trong phần còn lại của sự nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here