Một số CLB châu Âu sẵn sàng tranh Văn Hậu với Heerenveen

0
37

Khi Heerenveen vẫn chưa cho thấy động thái sẽ gắn bó với Văn Hậu ở mùa giải tới thì một số CLB châu Âu bắt đầu đưa ra lời đề nghị.

Trong tuần qua, Hà Nội FC đã “bật đèn xanh” trong việc để Văn Hậu tiếp tục được thỏa ước nguyện chơi bóng ở châu Âu, thay vì triệu tập anh quay lại thi đấu ở V.League. Bản thân Văn Hậu cũng nhiều lần chia sẻ anh muốn theo đuổi giấc mơ tại Heerenveen, như đúng từ Dream Chaser vốn được xem là kim chỉ nam của hậu vệ này.

Dẫu vậy, khi Hà Nội FC và Văn Hậu đã cùng lên tiếng thì tới lúc này, Heerenveen vẫn chưa có một quyết định mang tính trực tiếp đến tương lai của Văn Hậu. Những gì mà Heerenveen thể hiện cho tới hiện tại chỉ là phát biểu của GĐKT Gerry Hamstra. Ông nói: “Hiện mới chỉ có Daniel Hoegh và Warner Hahn là chắc chắn rời Heerenveen. Những trường hợp khác sắp hết hợp đồng sẽ được CLB trao đổi trong tuần tới, trước khi đi đến những quyết định xoay quanh chuyện tương lai.

Văn Hậu là một trường hợp rất đặc biệt.

Ngay từ đầu chúng tôi đã nhận định rằng Văn Hậu phải cần thời gian thích nghi. Nếu tôi đến Việt Nam, một đất nước xa lạ thì tôi cũng phải cần thời gian để hòa nhập chứ”.

Được biết, Hà Nội FC vẫn đang chờ thư từ phía Heerenveen về một cuộc đàm phán tiếp theo. Nó có thể diễn ra trong tuần này hoặc tuần tới. Nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, một số CLB ở châu Âu cũng bắt đầu đánh tiếng muốn có Văn Hậu vào mùa tới. Theo tìm hiểu của phóng viên Bongdaplus, đã có một CLB gửi lời đề nghị nghiêm túc liên quan đến Văn Hậu. Tuy nhiên Hà Nội FC vẫn đang tôn trọng giao kèo hợp đồng với Heerenveen, khi đội bóng Hà Lan sẽ có lời hồi đáp trong giai đoạn 1 tháng trước khi Văn Hậu hết hợp đồng vào tháng 6 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here