Mourinho được thưởng to nếu Tottenham vào top 4

0
13

Theo báo chí Anh, Tottenham đã có lồng điều khoản “thưởng đặc biệt” với Mourinho nếu chiến lược gia người Bồ Đào Nha đưa đội bóng thành London lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh 2019/20.

Vào ngày 20/11, Tottenham đã bổ nhiệm Jose Mourinho theo bản hợp đồng tới hết mùa giải 2022/23 ngay sau khi sa thải Mauricio Pochettino.

Theo đó, Mourinho hưởng mức lương 15 triệu bảng/năm trong thời gian gắn bó với Tottenham. Ngoài ra, Mourinho sẽ còn có thêm 1 khoản “đặc biệt” lên tới 2 triệu bảng nếu như Tottenham lọt vào top 4 Ngoại hạng Anh vào cuối mùa giải này.

Tottenham hiện mới có 14 điểm sau khi tụt xuống thứ 14 trên BXH Ngoại hạng Anh, kém top 4 tới 11 điểm. Họ chỉ thắng được 3 trong 12 vòng đấu đã qua và vào ngày mai (23/11), Mourinho sẽ đối mặt với thử thách đầu tiên với chuyến làm khách trước West Ham.

Nói về thử thách phía trước tại buổi họp báo đầu tiên, Mourinho cho hay: “Lúc này, tôi thấy mình không thể hạnh phúc hơn. Liên quan đến những khó khăn của công việc phía trước, mỗi khi 1 CLB thay đổi HLV giữa mùa giải là vì tình hình không tốt. Đây là điều hiển nhiên, trừ khi có điều gì đó lạ xảy ra mà chúng ta không biết.

Về cơ bản, tiềm năng của câu lạc bộ và các cầu thủ là rất lớn. Tôi rất vui vì đó là một trong những lý do tôi đến đây. Bên cạnh đó là tham vọng và tầm nhìn mà chủ tịch Daniel Levy đã nói với tôi”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here