NHM Việt Nam sẽ được xem AFF Cup 2020 miễn phí

0
47

Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) thông báo đã đạt mọi thỏa thuận để sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông giải AFF Suzuki 2020 trên mọi nền tảng, bao gồm cả Internet.

Cụ thể, ngoài hình thức truyền hình trả tiền truyền thống, người hâm mộ bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể theo dõi các trận đấu trong khuôn khổ AFF Cup 2020 trên đầy đủ các hạng tầng bao gồm: Mặt đất, Cable, Vệ tinh, Internet, IPTV, Di động, Phát thanh, Trình chiếu công cộng. Trong đó có nhiều hạng tầng hoàn toàn miễn phí như Youtube, facebook.

Đây là lần đầu tiên có một đơn vị truyền hình làm được điều này với bản quyền AFF Cup trên lãnh thổ Việt Nam. Không những vậy, Next Media còn nắm quyền phân phối lại bản quyền giải đấu tại ba nước Đông Nam Á khác là Lào, Campuchia và Myanmar.

Đồng hành với các đội tuyển

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng việc đàm phán mua bản quyền AFF Cup 2020 tại Việt Nam có nguy cơ đình trệ, do Lagardere Sports Asia (LSA) – đơn vị nắm bản quyền truyền hình của giải đấu đẩy giá lên quá cao, khiến nhiều đối tác Việt Nam phải ngậm ngùi rút lui.

Đại diện phía Next Media cũng từng chia sẻ những khó khăn về giá cả cũng như diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong quá trình đàm phán mua bản quyền. Song, với quyết tâm và mong muốn đồng hành cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam ở giải đấu quan trọng bậc nhất trong năm, Next Media đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực truyền hình Internet, Next Media tuyên bố sẽ giúp khán giả tiếp cận giải đấu một cách thuận tiện, nhanh chóng và gần gũi nhất thông qua mọi phương tiện mà người xem sở hữu. Đây được coi là một món quà mà công ty truyền thông này muốn đem đến cho những khán giả hâm mộ đội tuyển bóng đá nước nhà. Và một lần nữa khẳng định sự đồng hành cùng với các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

AFF Suzuki Cup 2020

Khi giải đấu chính thức khởi tranh, người hâm mộ bóng đá Việt Nam hoàn toàn có thể theo dõi các trận đấu trên các hệ thống kênh facebook và youtube mà Next Media đang có, hoàn toàn miễn phí.

Giải AFF Suzuki Cup 2020 dự kiến diễn ra từ tháng 10 tới tháng 12 năm 2020. Số đội tham gia là các đội thuộc liên đoàn bóng đá Đông Nam Á. Ít nhất 10 đội chia 2 bảng đấu, thi đấu theo thể thức lượt đi lượt về sân nhà sân khách. Số trận (ít nhất): 20 trận vòng bảng và 6 trận vòng loại trực tiếp.

Đây là giải đấu quốc tế duy nhất trong năm 2020 của đội tuyển Việt Nam, nơi thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vương từng giành được tại AFF Suzuki Cup 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here