Park Hang Seo HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á

0
16

Không ngoài dự đoán, danh hiệu chiến lược gia xuất sắc nhất AFF đã thuộc về HLV Park Hang Seo của ĐT quốc gia Việt Nam.

HLV Park dành tặng giải thưởng cho toàn đội
 

Trong buổi tối 8/11 đã diễn ra lễ AFF Awards tại Hà Nội, và HLV Park Hang Seo đã vinh dự nhận giải thưởng HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á. Những thành tích nổi bật trong 2 năm qua của chiến lược gia người Hàn Quốc là vô địch AFF Cup 2018, cũng như những thành công tại đấu trường châu lục Asian Cup, ASIAD và U23 châu Á.
 
Chia sẻ trong buổi lễ trao giải, HLV Park cho biết: “Tôi xin chân thành cảm ơn các CĐV Việt Nam, người dân Việt Nam. Họ là động lực cho thành công của ĐT bóng đá Việt Nam với sự ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian qua.
Tuy đây là giải thưởng cá nhân, vinh danh HLV xuất sắc nhất, nhưng tôi chỉ có thể làm được điều này cùng toàn đội. Vinh dự này là sự đền đáp cho cả tập thể, khi đã cùng nhau tạo ra một đội bóng đoàn kết.
Tôi muốn trao lại giải thưởng này cho toàn bộ các thành viên trong ban huấn luyện, những vị trợ lý, đặc biệt là các cầu thủ yêu mến. Tôi xin cảm ơn LĐBĐ Việt Nam, từ ngài Chủ tịch cho đến các quan chức đã hỗ trợ tôi trong công việc này. Xin cám ơn rất nhiều.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here