Rabiot và tương lai rộng mở ở ĐT Pháp

0
16

Adrien Rabiot là một trong những người chơi rất nổi bật trong chiến thắng 1-0 trước Bồ Đào Nha tại sân Da Luz cách đây 3 ngày. Tiền vệ Juventus ghi điểm liên tục trong con mắt khó tính của HLV Didier Deschamps và khiến nhà cầm quân 52 tuổi phải nhấn mạnh rằng ông luôn có niềm tin vào Rabiot.

Rabiot là trường hợp rất hiếm hoi từng chịu sự trừng phạt của Deschamps nhưng lại được bao dung, trao cơ hội trở lại ĐTQG. Còn nhớ trước World Cup 2018, cựu tiền vệ PSG từng từ chối vào danh sách dự phòng của Les Bleus, khiến anh trở thành đứa con ghẻ lạnh của đội bóng áo Lam trong hơn 2 năm.

Nhưng lúc này mọi chuyện đã khác. Khi Deschamps nhìn thấy thái độ, cách hành xử và sự tiến bộ rõ rệt ở Rabiot, anh lập tức được trao cơ hội trở lại khoác áo ĐT Pháp lần đầu vào cuối tháng 8/2020 vừa qua.

“Những gì đã qua thì cứ để cho nó trôi qua. Adrien đã tiến bộ trông thấy. Tôi không nói rằng cậu ấy đã thay đổi, nhưng mọi thứ không giống trước kia. Thực tế, Adrien đã tạo được mối quan hệ tin tưởng giữa chúng tôi. Khi tôi trao đổi thẳng thắn, Adrien tiếp thu và điều chỉnh cho phù hợp. Có thể nói, cậu ấy bây giờ thực sự rất thân thiện tại ĐT Pháp. Điều quan trọng nhất là tiến về phía trước và Adrien cảm thấy tôi luôn tin tưởng vào tài năng của cậu ấy”, HLV Deschamps cho biết về sự tiến bộ không ngừng của Rabiot.

Và tất nhiên, nếu duy trì phong độ hiện tại, Rabiot sẽ là trụ cột tại Les Bleus những tháng ngày sắp tới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here