Real lên kế hoạch “trói” sao

0
15

Muốn thành công, Real phải có đội hình ổn định. Đó là lý do đội bóng Hoàng gia đang gấp rút lên kế hoạch “trói chân” 5 trụ cột trong thời gian tới.

Nhiều cầu thủ Real đã được xác định rõ tương lai. Tiền vệ Isco, hậu vệ trái Marcelo cũng như Sergio Reguilon coi như đã bị gạt tên khỏi kế hoạch của HLV Zinedine Zidane ở mùa tới. Cùng với động thái dần đẩy hàng thanh lý lên sàn giao dịch chuyển nhượng, đội bóng thủ đô Madrid cũng đang gấp rút đàm phán gia hạn hợp đồng với một số trụ cột.

Lãnh đạo Real đã lên kế hoạch “trói chân” sao

Báo ABC tiết lộ, lãnh đạo Real đã lên kế hoạch “trói chân” 5 trụ cột của đội nhà từ nay đến cuối mùa. Đó là cầu thủ chạy cánh Lucas Vazquez, tiền vệ Luka Modric cùng 3 hậu vệ là Dani Cavarjal, Sergio Ramos và Raphael Varane. Được biết, chủ tịch Florentino Perez đang lên lịch gặp gỡ đàm phán lần lượt với người đại diện của từng cầu thủ.

Trước mắt, Real đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với lão tướng Modric. Theo đó, tuyển thủ Croatia sẽ ở lại Bernabeu thêm 1 năm, đến mùa Hè 2022. Nhiều khả năng, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ ký hợp đồng mới với Modric trong những ngày đầu năm 2021. Đây có thể xem là tin vui đối với những người yêu mến Real, đặc biệt trong bối cảnh cầu thủ 35 tuổi này đang tìm lại được phong độ đỉnh cao.

Ramos

Do đội trưởng Ramos đã trên 30 tuổi, nên theo quy định của CLB, anh chỉ được mời chào ký hợp đồng thêm 1 năm, đến mùa Hè 2022. Tuy nhiên, tuyển thủ Tây Ban Nha lại muốn ký hợp đồng mới đến năm 2023. Đó là lý do khiến việc đàm phán giữa hai bên bế tắc. Tuy nhiên, Real tự tin sẽ sớm tháo gỡ được nút thắt này do Ramos luôn bày tỏ nguyện vọng muốn được giải nghệ trong màu áo đội bóng Hoàng gia.

Ngoài ra, Vazquez, Varane và Carvajal cũng được xác định là những cầu thủ không thể đụng đến trong đội hình của HLV Zidane trong vài năm tới. Trước mắt, Real đã thuyết phục được hậu vệ phải Carvajal ở lại, theo đó anh dự định sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng Hoàng gia đến mùa Hè 2024. Với hai cầu thủ còn lại, Vazquez được mời chào tiếp tục ở lại Bernabeu đến mùa Hè 2023, trong khi Varane có thể sẽ được ký hợp đồng dài hạn.

Trong 5 cầu thủ đang thuộc diện cần phải sớm “trói” của Real, chỉ có Vazquez là người không thường xuyên được đá chính. Tuy nhiên, anh lại rất đa năng và được HLV Zidane ưa thích trong vai trò lấp chỗ trống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here